Xin tư vấn về xe Honda SH? Ai đã thử?

Sao mà xe SH đắt thế nhỉ bền thì mình nghĩ chắc cũng không hơn mấy xe kia là bao nhiu.mà nó chạy mạnh hả các bạn, chạy tối đa khoảng bao nhiu .mà chạy mạnh hơn exciter của yamaha không? thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tiền nào của nấy thôi
chạy "mạnh" hay không là còn do phân khối lớn hay nhỏ
SH cũng có nhiều loại,150 150i,300,300i ,em chạy thử 150 đã thấy đã lắm rồi
tất nhiên là hơn Exciter rồi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

SH cảm giác khi đề pa rất là đã, tốc độ tối đa là 130km/h còn độ bền thì cũng không bền gì mấy mặc dù là xy của y nhưng qua đây mình nghĩ đã bị mấy thằng ở đấy luộc chút đồ nên không được gọi là hoàn hảo lắm, chính vì vậy cũng không đạt được tốc độ tối đa vô đã bị khóa tốc độ, nếu bạn nào nói chạy SH hơn Exciter thì xin liên hệ mình ra thử xe nè nhé, đề pa có mạnh thật nhưng nước hậu thì chưa chắc nhé, vì là xe nhập khẩu nên giá mắc vậy thui chứ thực ra mua bên ấy cũng rẻ như bèo, bạn nào xài xe này rùi mai mốt bạn lại lỗ từ 7-80% là chuyện bình thường, bạn rất là bị lỗ đó.chỉ được cái vẻ bề ngoài thui.

Muốn ăn Exciter á, nếu dùng bị khóa tốc độ nhé, còn những chiếc nhập về đấy vô hãng mua thì đừng có mơ mà ăn Exciter nhé, chỉ có xe tự mình mua về đây thì đảm bảo

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Cũng rất khó để nói cho bạn hiểu được,vì SH được xếp vô dòng xe Cao cấp,nó có những cái tiện nghi riêng của nó mà những xe khác ko có,còn Exciter là dòng xe cấp trung,SX theo nhu cầu của đại chúng,...Tốc độ của xe chỉ mang tính tham khảo,chứ ko phải yếu tố quyết định về giá.
Nó cũng giống như ta mua áo sơ mi vậy,cũng cùng chất liệu vải đó,cùng Size đó,nhưng qua các thương hiệu may như Việt Tiến,An Phước,May Nhà Bè,Khataco...thì đều có giá rất khác nhau,( đắt nhất là An Phước,rồi đến Việt Tiến)