Xe tay ga có tên là Honda ?

Mình thấy có loại xe ga của Honda mà tên của nó cũng là Honda luôn.kiểu dáng gần giống spacy.mình search trên mạng mãi mà chẳng thấy. Có ai biết xe này bao nhiêu tiền không vậy.Thanks
Trả lời 14 năm trước
Kiểu dáng gần giống Spacy thì có mấy kiểu LEAD, SCR, Honda @Stream hay loại nào? Bạn có cái ảnh nào thì cho lên nhé!
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
Chắc ko có đâu bác ơi, làm j` có xe nào như vậy dc. Nếu bác thấy có ng` chạy nó ngoài đường thì có lẽ là thật nhưng cũng có trường hợp người ta đổi tên cho xe đấy. Còn bác thấy trên mạng thôi thì cũng đừng vội tin là có thật nhé!!