Sắp mua Nouvo LX 135cc, nhờ các pro chỉ giùm cách rodai và bảo dưỡng xe ban đầu?

Hiện tại chuẩn bị mua nouvo lx phiên bản 135cc mấy pro chỉ dùm cách rodai và bảo dưỡng xe ban đầu như thế nào để xe chạy bền và đỡ hao xăng
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Rodai hết ga 60km vàng đầu tiên xong thay nhớt.rodai theo hướng dẫn trong sách rồi 500km thay nhớt....1000km thay nhớt máy + láp rồi cứ thế 1k thay nhớt 1 lần.......2 lần nhớt máy 1 lần nhớt số.thế là ok thôi (Kinh nghiệm cá nhân nhen)

Truong Van An
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Rodai hết ga 60km vàng đầu tiên xong thay nhớt.rodai theo hướng dẫn trong sách rồi 500km thay nhớt....1000km thay nhớt máy + láp rồi cứ thế 1k thay nhớt 1 lần.......2 lần nhớt máy 1 lần nhớt số.thế là ok thôi (Kinh nghiệm cá nhân nhen)

rodai kiểu này cua Pro là theo kiểu ''BAO LUC'' phải kô Pro và cho mình hỏi là kết quả tốt kô? thanks