Nouvo RC ( New ) Và Nouvo LX !!!

2 con xe này máy móc giống nhau, chỉ mỗi mẫu mã thì # thôi đúng ko, nhưng con nào đẹp hơn? [:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Giữa Nouvo LX (giá 29.2 triệu và RC (29.4 triệu) Giá do Yamaha đưa ra nhé! Máy móc 2 xe này y nhau... Xe RC đắt hơn 200k vì bộ tem ...Nếu nhìn kỹ thì bên hông LX cái chữ N nổi tạo nên sự khác biệt chưa kể đằng sau chữ LX in chìm rất cá tính, còn RC là biểu tượng ya gắn vô trong khi đằng trước xe cũng cóa rùi nhìn thấy nó lập đi lập lại.... LX có bộ sau nghì ngầu , 2 quả xi nhan như xe phân khối lớn ý, bánh bự. nhìn cứng cáp. Em vote cho em LX [:D]