Xin chỉ em cách trang trí xe Nouvo LX?

Em vừa mới mua chiếc nouvo LX , bây giờ em muốn trang trí sao cho xế yêu của em thật bắt mắt, xin các bác giúp em với .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cũng tùy màu mà thôi, thường thì các dòng xe ga nam tính rất ít trang trí:
Đầu tiên quốc cho em nó con mắt đi ban đêm cho sáng xenon HID bộ nào trên 800k là quốc thôi chứ dưới giá đó thì mau hỏng lắm, chứ đừng chơi GC tốn tiền mà lại đục khoét em nó tội em nó
Tiếp theo đi dán delcan đen cacbon đèn đuôi vói 2 xi nhan sau
Tiếp theo làm bộ kim đèn chi nó sáng, thu hút chú ý khi dừng đèn đỏ
Tiếp chơi cặp phuộc sau YSS, lên đĩa sau..........
Có rất nhiều trò, quang trọng là tiền thôi

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

thôi chứ dưới giá đó thì mau hỏng lắm, chứ đừng chơi GC tốn tiền mà lại đục khoét em nó tội em nó

như vậy là ko dc bạn ơi, xenon ko gường cầu đi nó sáng lắm gây nguy hiểm cho người khác.Độ xe nên có ý thức 1 tí