Con Nouvo LX của em dạo này có tiếng kêu lạ,nhờ các bác khám bệnh giùm?

Xe em mới chạy được 3k8 km.mấy bữa nay khi chạy ở tốc độ <40km xuất hiện tiếng rè rè như ở phía bộ máy.kiểm tra thì ko thấy bị hở gì cả.vậy là sao các bác???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác có ốp inox ko đấy, có là tại nó chứ chẳng tại cái gì khác đâu ^^

Chắc do cạ ốp phuộc inox thôi. Nếu vậy bác lấy miếng cao su chêm vào sẽ hết ngay thôi

Nếu bác ko ốp inox thì có thể là bị lỏng ốc vít ở đâu đó thôi ý mà. Thêm nữa là nếu bị ở phía sau xe thì kiểm tra yên xe nhé. Vì khi đóng yên thì nó ko chặt lắm,vẫn có độ rơ,đi rung chút là kêu ngay.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Xe mình hồi lúc cái đầu xe cũng kêu rẹt rẹt do cái ốp ổ khoá lấy kềm bóp chặt mấy cái khía lại là hít, giờ thì đi đc 4k cây đến cái mặt nạ kêu mặc dù đã xiết chặt ốc lắm rùi, ko biết có phải tại mấy cái led dưới mặt nạ ko T.T

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mình xin góp ý cho các bạn, mình cũng từng bị và đã khắc phục thành công, bạn mở phần phía trước của đầu đèn ra, xong rôi lấy keo đen (loại hay dán dây điện) dán hết đường viền tiếp xúc giữa 2 phần mũ với nhau ( dán khéo sẽ không thấy gì đâu) thường thì nó hay kêu ở chỗ tiếp xúc 2 phần nhựa phía dưới dây ga, các bạn cố gắng xiét ốc chỉ làm cho mau hư dàn mũ thêm thôi, các bạn nên chêm vào những phần nhựa tiếp xúc với nhau = keo đen... Bảo đảm nếu còn kêu thối tiền lại lun