Vài vấn đề với Honda Wave RS !!???

Hiện nay mình đang đi 1 con RS biển 29 X3 xe mình đang có 1 số bệnh sau muốn nhờ bà con tư vấn !!! - xe mình đi nhiều rất khó vào số 4 ( đôi khi phải vào 2 .3 lần mới vào được ) còn các số còn lại mình vào bình thường ! - nếu mình tắt chìa khoá điện và đạp cần khởi động , sau đó mình bật chìa khoá điện và ấn nút đề thì nghe tiếng nổ " bụp " ở pô ( tiếng nổ càng to khi mình càng đạp nhiều ) mọi người cho mình hỏi luôn , ở hà nội thì của hàng nào sưa xe số uy tín nhất ( giá cả ổn nhất ) hiện nay mình muốn lên đĩa sau cho xe của mình - nhưng vẫn là vành nan hoa không phải vành đúc ( như mấy con viva ngày xưa ây ) thì hết bao nhiêu tiền và lảm ở đâu cảm ơn mọi người đã quan tâm giúp đỡ !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trích lời
- xe mình đi nhiều rất khó vào số 4 ( đôi khi phải vào 2 .3 lần mới vào được ) còn các số còn lại mình vào bình thường !

Làm lại nồi . Xe mình cũng từng bị

Trích lời
- nếu mình tắt chìa khoá điện và đạp cần khởi động , sau đó mình bật chìa khoá điện và ấn nút đề thì nghe tiếng nổ " bụp " ở pô ( tiếng nổ càng to khi mình càng đạp nhiều )

Xe nào cũng thế , ko riêng xe bạn

Trích lời
hiện nay mình muốn lên đĩa sau cho xe của mình - nhưng vẫn là vành nan hoa không phải vành đúc ( như mấy con viva ngày xưa ây ) thì hết bao nhiêu tiền và lảm ở đâu

Căm của đùm cũ vẫn xài lại dc , có dư thì thay căm mới cho đẹp , đùm đĩa sau 290k (mạ crom) , đùm crom trước 190k . Heo Nice 650k , pát Nice 350k , dây 80k , pen đạp 300-450k . Tất cả đều là đồ zin mới 100% . Công 150-300k tùy chỗ