Suzuki Hayate 125 cc SS có giá bao nhiêu ?

Mình đang muốn lên đời con dream, nghe nói mẫu Suzuki Hayate 125 cc SS đã về đến Việt Nam. Không biết giá phân phối bán lẻ là bao nhiêu? Đi có tiết kiệm xăng không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tớ thấy giới thiệu xe này giá 26,4 triệu đồng

Phân khúc xe tay ga giá trên dưới 30 triệu đồng/chiếc trên thị trường Việt Nam hiện nay rất sôi động khi Honda, Yamaha và Suzuki đều tung ra mẫu mới. ^^

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế hấp dẫn, New Suzuki Hayate 125cc SS còn “ghi điểm” bởi động cơ 4 thì 125cc với hệ truyền động vô cấp vượt trội SUPER CVT cho phép tăng tốc và đạt vận tốc tối đa cực nhanh. Công nghệ mạ xi–lanh đặc trưng riêng của Suzuki giúp gia tăng độ bền của động cơ và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu ở mức tối đa.

New Suzuki Hayate 125 cc SS đã có tại Việt Nam, Ô tô - Xe máy,

Hiện giá bán lẻ vẫn chưa được tiết lộ. Chắc phải chờ vài hôm nữa.

Trần Đức Dũng
Trả lời 12 năm trước

Mẩu xe này nhìn cũng vừa mắt đấy chứ..nêu tiếm kiêm xăng chắc là thích hơn !...mình đang định tẩu 1 con ..ko biêt trong tp.hcm có chưa ta ??? đang đinh đi xem...nghe đông cơ máy lần này mạnh hơn Thế hệ trước ...mà ko biêt seo ta ..hihi

Nguyễn Phụ Luân
Trả lời 12 năm trước

Vừa mua xong. Đại lý bán đúng giá của công ty đề ra: 26,4 T cho màu đen, đỏ, nâu còn bản đặc biệt màu trắng xanh giá 26,9 T. Xe nhìn đẹp lắm, bề ngang nhìn rộng hơn hẳn phiên bản cũ nên rất hoành tráng. Nói chung nhìn đẹp hơn trong ảnh.

Được tặng thêm 1 mũ bh, 1 áo mưa, 1 ba lô, 1 áo phông nữa chứ!

www.AloReal.com
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của prosportvn

Vừa mua xong. Đại lý bán đúng giá của công ty đề ra: 26,4 T cho màu đen, đỏ, nâu còn bản đặc biệt màu trắng xanh giá 26,9 T. Xe nhìn đẹp lắm, bề ngang nhìn rộng hơn hẳn phiên bản cũ nên rất hoành tráng. Nói chung nhìn đẹp hơn trong ảnh.

Được tặng thêm 1 mũ bh, 1 áo mưa, 1 ba lô, 1 áo phông nữa chứ!

Bạn mua ở đâu vậy? Cho mình địa chỉ với nhé!

Nguyễn Phụ Luân
Trả lời 12 năm trước

Mua ở đại lý Đức Cường chỗ Tôn Đức THắng ấy!

Công Ty An Khánh
Trả lời 12 năm trước

26.900.000 VND gọi ngay 0986.589.550 để biết thêm chi tiết