Sirius RL mới mà như vầy thì có bình thường không?

Em mới mua con RL lúc em chạy khi xuống ga rồi lên thì nghe tiếng máy giật "pặc pặc" giống như có 1 khoảng trễ trong truyền động.Coi thử thì ko phải xích chùng.Không bít có phải do xe em mới mua nên vậy không?Mong mấy bác chỉ giúp!Thank các bác nhiều!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ chạy rà động cơ cho tốt đi.con si RC của mình được gần 3000km rồi mà còn nghe nè. ko sao đâu bạn. tăng tốc từ từ thôi.chuyện đó bình thường thì không có gì đâu(theo mình thôi đó nhen). Còn vẫn lo thì đem đến đại lý mà hỏi cho yên tâm!