Sirius RL 2009 21 triệu có mắc ko?

mình mới quất con Si RL 2009 21 chai cả giấy tờ giá như vậy có mắc ko các bác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bán đúng giá hãng thì sẽ khoảng 20.5tr (cả giấy tờ). Như vậy là bạn mua mắc 500k. Nhưng ko sao, 500k là có thể chấp nhận được!
Nếu như là xe Honda thì ko có 500k đâu à! Thường là >=1tr!

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Sao mắc thế

Mình mua Sirius RL ở Tiền Giang 18 chai luôn giấy tờ. Mua cách đây 1 tháng

Xin chia buồn với bạn nhé!!!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Sao mắc thế

Mình mua Sirius RL ở Tiền Giang 18 chai luôn giấy tờ. Mua cách đây 1 tháng

Xin chia buồn với bạn nhé!!!!

Với giá đó thì chắc Si-RL của bạn là phiên bản bánh căm rồi, có thể là bánh căm và phanh thường (phanh đùm) nên mới rẻ vậy.
Si-RL của chủ topic là bản bánh mâm - phanh đĩa, bánh mâm thì đắt hơn 1tr5, phanh đĩa là đắt hơn thêm 1tr nữa. Tổng cộng là Si-RL của chủ topic phải đăt hơn đên 2tr5 đó bạn!
Hehe, vậy nên bạn mua được với giá đó là bình thường à, ko có gì đặc biệt!

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Mấy bạn mua hơi cao, mình mới mua 1 chiếc RL bánh mâm thắng đĩa làm giấy tờ luôn chỉ có 19tr5 thui bạn ah. Mình mua xe ở Kiên Giang (quê mình mà), hiện mình đang đi làm ở Cần Thơ nhưng không biết chỗ nào bán đồ để dọn cho con RL đẹp thêm chút xíu

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Xe mình bánh căm phanh đĩa bạn ơi. Mình mua ở tiệm kế bên nhà, chắc tại quen nên bán rẻ . Mà mình hỏi có bánh mâm ko nó bảo là loại này ko có bánh mâm

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Xe mình bánh căm phanh đĩa bạn ơi. Mình mua ở tiệm kế bên nhà, chắc tại quen nên bán rẻ . Mà mình hỏi có bánh mâm ko nó bảo là loại này ko có bánh mâm

Là nó nói sai đó thôi.
Cứ theo thông tin của hãng Yamaha là chuẩn nhất. Theo đó thì SiRL bản bánh mâm phanh đĩa là đắt nhất, giá 18tr9 chưa giấy tờ đó bạn.
Si-RL có 3 phiên bản: bánh căm phanh thường, bánh căm phanh đĩa, bánh mâm phanh đĩa.
Si-RL bánh căm phanh đĩa giá chưa giấy là 17tr5 (giá hãng). Cộng thêm giấy tờ nữa chắc hơn 18tr. Thế bạn mua giá 18tr tròn luôn hả? Hay 18tr có lẻ?
Nếu đúng 18tr luôn thì tính ra rẻ được 500k rồi đó!