Cần hỏi về nhớt cho chiếc Sirius RL?

Tình hình là em mới tậu 1 con Sirius RL, em cũng chưa thông thạo về mấy cái như nhớt và ốc gió, ốc xăng, cứ đem vào hãng cho người ta chỉnh, nhưng thấy chả ra sao cả, nên mới mò lên đây hỏi anh em ^^! em đọc wa một số bài về nhớt nào tốt nhất, nhưng thấy ai cũng mỗi ý, hok có ai cho cái ý kiến nhất định j` cả, nên nhờ anh em giúp đỡ, em mún xe em chạy êm, bóc thì nên thay loại nhớt j`? (si RL) còn cái ống xả của em chạy nghe tiếng hok êm j` cả, zậy mún nó êm phải chỉnh cái j` ạh mong ae giúp đỡ thanks trước ^^!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xe đang mới thì bạn nên để chạy một thời gian sau đó bạn đi chỉnh lại toàn bộ nếu đem vào hãng thì lúc đâu họ cũng chỉnh cho granti cao như vậy thì xe đi sẽ tốn xăng hơn còn nếu chỉnh để xe ăn ít xăng thì khi chạy máy sẽ bị nóng hơn bình thường mà xe Ya thì nổi tiếng là nóng máy rùi còn chuyện dầu nhớt thì bnạ đừng bao jờ nghĩ đến chuyện dùng nhớt Ya lube dùng nhớt hãng không ra j cả hết [b]tốt nhất bạn nên xài catrol [/b]là ok vừa rẻ đi lại cũng được nữa
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Castrol Power1 Racing. Loại này vừa tiền, chất lượng tương đối ổn, 2000km thay 1 lần là vừa. Mobil1 Racing thì tốt quá, nhưng giá hơi cao.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng làm thêm 1 em RL vì thấy hay hay,đi dc 5000 rồi.từ trc tới h luôn dùng nhớt hãng,thấy cũng tốt lắm chứ sao nhiều bạn chê thế nhỉ.mình đi Ju là chủ yếu dc 3 năm rồi.trước đây đã thay thử 1 số hãng khác nhưg ko thấy khác biệt j lắm,h quay lại chỉ dùng nhớt Ya,thấy có vẻ hơi khô và đi đường trường max ga thì máy hơi ồ,nhưg chủ yếu đi trong thành phố nên ko thấy có j phải lăn tăn vì xe rất vọt.cũng chỉ vì tiện thôi vì mình ko có nhiều thời gian,đi qua hãng nếu thấy xe cần thay thì tạt qua thay dầu tiện thể bảo các anh ktv vặn lại ốc ác cho chặt chẽ hộ luôn.thành ra thành thói quen rồi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xemayvietnam[/b] Mình cũng làm thêm 1 em RL vì thấy hay hay,đi dc 5000 rồi.từ trc tới h luôn dùng nhớt hãng,thấy cũng tốt lắm chứ sao nhiều bạn chê thế nhỉ.mình đi Ju là chủ yếu dc 3 năm rồi.trước đây đã thay thử 1 số hãng khác nhưg ko thấy khác biệt j lắm,h quay lại chỉ dùng nhớt Ya,thấy có vẻ hơi khô và đi đường trường max ga thì máy hơi ồ,nhưg chủ yếu đi trong thành phố nên ko thấy có j phải lăn tăn vì xe rất vọt.cũng chỉ vì tiện thôi vì mình ko có nhiều thời gian,đi qua hãng nếu thấy xe cần thay thì tạt qua thay dầu tiện thể bảo các anh ktv vặn lại ốc ác cho chặt chẽ hộ luôn.thành ra thành thói quen rồi[/quote] Good! Bạn này nói đúng nè, tớ thấy bạn nào ko có nhiều kinh nghiệm thì cứ Yamalube mà xài. Ko vấn đề gì đâu! Ko lẽ xài nhớt hãng thì hư máy sao??? Thay mỗi 1500km cho 12000km đầu. Sau đó là 2000km/lần là đc!