Cách roda tốt nhất cho Sirius RL helpme??

Xin các pa kon anh chị giúp em cách roda tốt nhất ạ?hjx sao em hỏi ông kỹ thuật ỗng nói là kéo e lên khởi động rùi lên ga vài cái rùi đóng e lại chạy bình thường như xe cũ.nhu vậy đúng ko vậy mấy pac?help me?cho em link hoặc cách roda cho con SI RL dùm em ?thank's nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Rốt đa 500 cây, đi ga đều, nhỏ, ko vặn quá 1/3 tay ga, ko vặn ga tăng tốc đột ngột, ko tải nặng, lên số trả số nhuần nhuyễn nhẹ nhàng.

Chúc bác thành công!!!