Sirius mới chạy được 15000km bình bị hư?

Mình mới mua 1 con sirius chạy được gần 1 năm, khoảng 15000km, giờ không đề được, mặc dù xài rất kĩ ( châm nước hàng tháng không để bình bị cạn nước) nhưng khoãng 1 tháng trở lại đây thì không đề được, còi bấm khi được khi không, mình đem đi sạc thì chạy được vài ngày mọi việc y như cũ, không biết phải bình hư hay không, có được bảo hành ,không PS: bánh xe sau chạy có cảm giác đảo giống bị cán đinh, hỏi ông thợ nói là do... đòn xe ngắn, chiếc nào cũng như vậy... Anh em vui lòng chia sẻ kinh nghiệm nha. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe bác chạy đc 150k km rồi cũng đâu còn mới gì.Theo em thì bác thay bình khác xem sao.Có thể do bình cũ bi nhiều tác nhân làm hư.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

15000 cây thôi á

thay bình được rồi đấy, thay loại GS xanh ấy.

bánh sau bị đảo à, xem thử mòn chưa, chắc cũng mòn như đầu sư cụ rồi chứ j .

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Pác thay bình đi,xe e cũng thế,20 000km là khởi động khó rùi,pác kiểm tra lại xem vỏ xe được tra vào mâm đã đều chưa,vỏ xe mòn đều ko nha
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

15000 cây thôi á

thay bình được rồi đấy, thay loại GS xanh ấy.

bánh sau bị đảo à, xem thử mòn chưa, chắc cũng mòn như đầu sư cụ rồi chứ j .

15000 km có thể bình hư. Nhưng hơi sớm. Xài bình thường cũng được 20.000km mới thay mà! Chắc do hên xui!
Còn lốp mới chạy 15000km thì mòn cái gì nhỉ? Hồi có con Wave cũ chạy 30.000km còn chưa thay! Lốp thì cứ trên 25.000km hãy thay! Ai rảnh tiền quá thì hơn 10.000km đã thay lốp!