Honda SCR bị hư bình acquy?

Xe SCR bị hư bình acquy mình phải làm gì để xe tạm nổ máy để có thể chạy đến tiệm sửa xe ? Mong các chuyên gia tư vấn giúp ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu là xe Số thì bạn có thể Nhờ người khác đẩy được chứ xe ga thì không tác dụng .

cách tốt nhất là nhờ người khác Đẩy Xe bạn đi giúp . còn nếu của hàng xa quá thì Tháo binh ac quy ra .
Bình acquy loại xe này ở ngay trên Đầu ( Mặt trước Mui xe ).

Tháo vài con ốc là ra ngay thôi . Bình 6AH

Lưu ý Không phải tháo 2 con ốc To nhé . Nó chỉ là vật trang trí thôi .