Sirius độ được những gì?

Cho e hỏi: si có độ được số gẩy ko? tốn kém nhiu? thay tay thắng 6 sô đc ko? lên bao tay gra tốn bao nhiu? ngoài ra thì sơn lại nguyên chiếc + airbrush có tốn lắm ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sơn và airbrush thì quá tốn rồi, cứ phải 1 củ. thay đc tay phanh 6 số + bao tay Gra: giá thì bác cứ vào hãng mà check thôi vì bên ngoài chả có bán bao tay , đắt quá thì thôi mà rẻ thì múc. còn về khoản số gảy thì e chịu, cá nhân e thì ko thích cái bộ số gãy 1 chút nào.