Nên chọn xe nào giữa Sirius vs Wave RSX ???

Các bác cho em hỏi giữa 2 thằng này thì nên chọn thằng nào? Tại vì em sắp mua xe mà nhà em lại khoái Wave còn em lại khoái Si mong các bác chỉ bảo giúp!!! Đọc trong diễn đàn thấy nhiều bác chê Si quá nên cũng phân vân lắm!!! [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

RSX nào??? RSX cũ (97cc) thì khỏi phải so vì thua Si là cái chắc!
RSX mới (110cc) thì có thể đọ ngang cơ đấy! Và Si có thể chỉ là hơn chút xíu chứ ko vượt trội!

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Chê Si á! Chê với dòng khác trong hãng yamaha chứ ngon hơn nhiều wave 110
Em chỉ ko thấy khoái cái tay lái của Si lắm, ko nặng trình trịch như con JuV của em

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bác ko đọc các bài về hàng loạt hỏng hóc của xe HD ah, rồi còn thái độ với khách hàng nữa chứ... mà nếu đem bất kì một con wave nào test với Si thì thôi đừng test tốn xăng. trong dòng xe phổ thông, Si được xem là mẫu xe linh hoạt và cơ động nhất đó bác. chúc bác lựa được xe ngon!!!

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Dù sao trong phân khúc 110-125 JU và SI là 2 sư lựa chọn tuyệt vời, có chăng thì X-BIKE vẫn tuyệt. Còn FU và WAVE thì... chạy chiếc Superdream cũ hay cub 81 của ông jà vẫn ngon chán!!!(ý kiến riêng, các pác HD đừng chém tội nghiệp)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Dù sao trong phân khúc 110-125 JU và SI là 2 sư lựa chọn tuyệt vời, có chăng thì X-BIKE vẫn tuyệt. Còn FU và WAVE thì... chạy chiếc Superdream cũ hay cub 81 của ông jà vẫn ngon chán!!!(ý kiến riêng, các pác HD đừng chém tội nghiệp)

Đúng òy, nhà tôi có con 82 chạy 76nghìn rùi, đi vẫn thik lắm, đã từng test xe max đc trên 80 mà nó 70cm3 nhá, đồng hồ nhât xịn ngày xưa đo chắc là k sai đâu nói thật các bác đừng buồn, HD bây h mà đc như ngày xưa thì thoai, e chả cưới Si đâu

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Cái này khỏi hỏi làm gì, bạn cứ ra đường canh 5' đếm được bao nhiêu chiếc si chạy qua, và bao nhiêu chiếc wave chạy qua. Sau đó lúc kẹt xe thì để ý xe nào lách tốt hơn, cứ thế là hiểu tại sao người ta mua si thôi. Hơn nữa si nó có đủ thứ mẫu mã tha hồ mà chọn (tiếc nhất là thằng limited nó đẹp thế mà ko có để mua nữa) trong khi wave RSX 110 thì tem chỉ có mỗi 1 kiểu, tuy là ko xấu lắm đâu, nhưng mà so với các mẫu tem mới của si thì có mà đi trốn đi

Ngo Dai Duong
Trả lời 14 năm trước

Theo em a nen mua sirius ma dug vua dep vua toc do nua chu!

Hùng
Trả lời 14 năm trước

Nên chọn Wave RSX vì xe Honda bền hơn, tiết kiệm xăng hơn và máy êm hơn, mạnh hơn.

nguyentienthanh
Trả lời 14 năm trước

BẠN NÊN CHỌN SỈIUS

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

Nói xe honda bền hơn có thể đó nhưng BÂY GIỜ là HONDA VN nên xem lại.

Còn vấn đề hao xăng thì sirius chắc cũng hao hơn wave khoảng 5km/l thôi.( Hỏi 1 số người đi sirius thì họ kêu cũng rất tiết kiêm xăng và ngang với wave, Còn wave thì cũng tương tự )

Nói tóm lại là thích xe nào thì mua xe đó