Giữa Yamaha Taurus và Honda Wave RSX nên chọn xe nào?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

RSX đi bạn ơi.Honda vừa được về chất lượng và mẫu mã.chứ đi Yamha thì một thời gian ko hiểu sao ốc vít các thứ cứ rơi ra ngoài...

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

RSX nhìn nông thôn bỏ xừ. động cơ lại yếu xìu. ra đường hít khói là cái chắc. mua xe Yamaha tuy tốn xăng chút nhưng đi bốc lắm, kiểu dáng đẹp nữa. Yamaha No.1( đừng mua RSX tớ đi rùi, chán lắm phải bán rùi) đã trọn không phải hối tiếc. còn xe có bền không là do mình cả. thế nhá

PS: Honda được tiếng ngày xưa thôi, giờ làm ăn chất lượng kém rồi