Wave alpha và wave rsx chọn xe nào ?

Em định tậu con xe mới nhưng  đang phân vân ko biết chọn con nào giữa 2 con wave alpha và RSX. Các bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo em với.

so sánh cho em về kiểu dáng và chất lượng.

Thanks các bác

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

1 đám Wave đó khác nhau mỗi cái vỏ thôi, còn máy móc bên trong thì nghe ông thợ quen bảo gần như giống hệt nhau, nên nếu bạn muốn tiết kiệm thì cứ con nào rẻ nhất mà mua.

Còn về máy móc và độ bền thì mình cam đoan với bạn là máy Wave cái nào cũng như nhau !Kể từ Wave Anpha đế 4 dòng Wave trên cùng 1 máy chỉ khác mỗi cái màu sơn máy khác nhau !

Trừ dòng RSV đời cũ máy khỏe hơn và Dòng Wave S100 đã ngưng sản xuất là máy Thailand sản xuất !

Còn về kiểu dáng thì tùy vào ý thích của bạn ! Dòng RSV,RSX thì đắt hơn 1 triệu !

Mọi thứ còn lại là do bạn quyết định !

Nếu bác muốn tiết kiệm tối đa thì khuyên bác đi săn mấy con wave thái đời đầu, lốc máy đen, lúc đi nhớ kiếm 1 ông thợ quen theo để test, giá dao động từ 8tr đến 10tr, nhưng nếu may mắn săn được con tốt thì bao chạy với các bọn wave VN bây giờ.

Mrs.Ngọc check gia
Trả lời 12 năm trước

Em đã chạy thử cả hai con rùi, em vote cho wave RSX, đúng là nó đắt hơn một tẹo nhưng cảm giác phiêu hơn con alpha đấy

Keo nhiệt đóng gáy sách
Trả lời 12 năm trước

Wave RSX bạn ạ: chạy ngon hơn Wave alpha nhiều. nếu con trai đi lại càng ok....

RSX xe cao phù hợp nam, kiểu giáng cũng đẹp

abc
Trả lời 12 năm trước

THanks các bác nhé. Chắc em làm con rsx đi vậy