Nên chọn xe nào giữa Wave S và Wave RSX?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái đó còn tùy vào sở thích của mỗi người!, có thể nói 2 chiếc xe có ko khác gì nhau ngoài hình dáng bên ngoài thôi! Nếu bạn thấy cái nào đẹp thì mua, vì 2 xe đó giá cả và chất lượng cũng như nhau thôi, kiểu dáng là khác tùy thẩm mỹ

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Không biết bạn là nam hay nữ

Nếu là bạn là nữ thì tớ khuyên bạn nên mua Wave S , còn Wave RSX hợp với con trai hơn

Chúc bạn sớm mua được xe đẹp!!!!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang lưỡng lự và định mua 1 trong 2 chiếc Wave RSX và Wave RS phiên bản 2 vừa ra nhưng không biết chính xác giá của RS phiên bản 2 là bao nhiêu.

Nhưng theo mình bạn nên chọn Wave S vì giửa 2 chiếc bạn lưỡng lự mình thấy PÔ của wave s tieng nổ mạnh mẽ nghe ngon hơn tiếng lụp bục cua rsx nó nổ giống như la wave apha vậy nghe chán Nhưng với mình rs phiên bản 2 la oke

Nguyễn Thùy Trang
Trả lời 14 năm trước

Umh cai này dễ mà..hj..Theo riêng minh nha (tùy ý thich ma.) Nếu là nữ thì mình thấy chạy chiếc WS thì dễ thương (nữ tính), gọn nhẹ phù hợp với dáng con gái hơn, Còn nếu là con trai thich manh mẽ thì có thể chạy con WRSX thì ok oy..Về độ tiêu thụ xăng thì mình thấy 2 con dó đều xấp xỉ như nhau (con RSX ít hao hơn tí thui)..

Chúc bác chọn đc 1 chiếc xe ưng ý ..! <*-">..

Thieu quang A
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới mua 1 con W-RSX màu bạc.Hi. Chạy thử cả 2 con rồi. Nam thì W-RSX.Nữ thì W-S

Chúc bạn mua được xe thành công

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Cái đó còn tùy vào sở thích của mỗi người!, có thể nói 2 chiếc xe có ko khác gì nhau ngoài hình dáng bên ngoài thôi! Nếu bạn thấy cái nào đẹp thì mua, vì 2 xe đó giá cả và chất lượng cũng như nhau thôi, kiểu dáng là khác tùy thẩm mỹ

Bạn đi chưa mà biết chỉ khác bên ngoài.chưa từng đi thì đừng có cho ý kiến lung tung chứ bạn.mà giá cả cũng ko khác đâu nhé,bạn check lại giá tại HEAD đi.Nhìn từ ngoài vào đúng là cùng kiểu dáng,máy,khác mỗi tem nhưng đi thì lại khác nhau.S tay ga nặng lên tốc cực chậm nhiều lúc gây khó chịu,đc cái vào số ngon hơn RSX,RSX ga nhẹ lên tốc nhanh hơn.ít bị tình trạnh ỳ ạch.nhưng vào số ko ngon = S