Em chạy Exciter, xin hỏi các bác về đèn Demi?

Xe em mua được năm tháng.tình hình hôm qua em thấy đèn demi em cháy một cái.các bác cho em hỏi mua mấy cái demi màu tím hay đỏ gì đó mua ở đâu ạ?và khoảng nhiêu tiền nữa?em ở hà nội.giờ đi tối không có demi buồn hẳn...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có nhìu mà bạn . mua đèn Led mà xài cho đẹp .

Bạn ở đâu? Hôm nào qua Lương Ngọc Quyến mua 1 cặp led Luxenon 220k. Mình cũng đang muốn mua 1 cặp. Hôm nào đi chung cho vui.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Hề hề tớ chơi cả 2 loại rồi, Led 4 tim phố Huế bán đâu 20k/đôi quất luôn đủ bộ xanh đỏ tím trắng mỗi ngày 1 màu cho nó oách, mấy bữa rảnh quá wa chợ giời mua 8 led super sáng loại 1,5k/bóng về đấu vào nhìn chói cả mắt , mà cần ji đi điện bình cho nó cháy sớm, Luxeon mới phải đi điện bình thôi. H đang xài cặp Lux trắng . Đang tính bỏ xinhan đi làm thêm cặp nữa cho nó hoành tráng.hí hí

nguyễn văn hùng
Trả lời 12 năm trước

đèn led đủ màu khoảng 100k 1 đôi

chợ giời không thiếu 1 cái gì đèn màu gì cũng có