Không biết thì mới hỏi. Em muốn hỏi về Exciter?

E vừa mua Exciter GP 2010,e thích bề ngoài của nó thôi,còn côn tay e k thich tí nào.tiếc là phiên bản GP 2010 này chỉ có tay côn.bây giờ e muốn bỏ côn tay đi,xuống côn tự động thì làm thế nào,giá thành ra sao? Ở HN thì địa chỉ nào làm?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đổi đi! xe côn đang hiếm mà! sao có chuyện từ côn thành xe tự động được??

Đem đến cửa hàng Yamha đổi lấy Nouvo LX 135 đi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Đổi như thế thì dễ thôi.nhưng tốn tiền mà lại làm mất giá trị chiếc xe của mình,vì phiên bản côn tay mắc hơn côn tự động.
Nếu bạn vẩn muốn đổi lại như thế thì ra hảng Yamha mua nguyên bộ côn nồi tự động,cả nắp máy phía bên côn rồi thay qua.Giá cả thì liên hệ đại lý Yamaha để hỏi.