Mua Air Blade dc ko các ? cảm nhận của các bác về kon AB như thế nào ?

Em đang mún mua kon AB nhưng ko bít có lên mua hay ko ? xin các bác choa em 1 vài lời khuyên
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Ưu : máy êm, mẫu mã đẹp, nhìn cool ... nói chung sơ sơ nhiu đó... với lại khen nhiều rồi . Khuyết : lúc đề ghê quá, kêu lớn lắm . Đèn đồng hồ lúc nào cũng mở (on) . Nắp xăng thấp quá không quen cho chủ xe lẫn người đổ xăng. BÌnh xăng nhỏ quá (4lít) . Không có mở yên, mở nắp xăng cơ học phụ thuộc vào điện . Chổ bấm còi với đề hơi ngắn (chắc tại em quen SH ). Chụp đèn xinhan sau bự quá (bể xiền lun), ước gì mấy bác Chợ Lớn mau mau chế lại dàn mủ đèn sau ôm theo đuôi . Tay cầm hơi bị chuối, không gắn đầu inox dc, muốn gắn phải thay luôn . Chổ số máy quá chuối, lỡ lấn trái cạ lề có nguy cơ bay luôn số máy . Chìa mắc quá, 1 cái 50k nếu mua thêm (chắc tại em gà), hãng cho 2 cái à Nhưng nói chung thì AB quá tuyệt, quá đẹp. Mua xe về bà con nhìn khen quá trời . Ai có ý kiến gì bổ sung thêm nha.