Novou and Air Blade ? khó quyết đỵnh wa' các pác uiiiiii

các pác zúp em zới nhóa ! thak ![;)]
Phạm Văn Công
Trả lời 16 năm trước
Mua AB mà đi cho sướng - máy bền - ít hao xăng, mua Nouvo nó nhanh tã lắm, lúc tã thì nó gào như ve sầu mùa hè, ăn xăng như VOI uống nước mía, lại còn nhanh mất giá nữa chứ (đề fòng trường hợp bán lại[:-P])
Duy Hieu
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy AB đảng cấp hơn nếu so sanh thì NV thua xa về mọi mặt
Huynh Vinh Loc
Trả lời 16 năm trước
ban thay chiec nouvo LX moi ra chua? minh vua moi tuyen em do dzia ne, may no con em hon ca AB nua? 135cc chay manh hon AB nhieu. lam mat bang dung dich, dong co tiet kiem nhien lieu 2.5l xang 100km? chuan EU2 than thien voi moi truong! hay di xem con nouvo LX di, ban se thich cho xem! Chuc ban lai xe an toan!
Trả lời 16 năm trước
[[-x] đi AB phê hơn chú à chứ đi NV thì có mà [:((]
Duong
Trả lời 16 năm trước
mua air blade thích hơn chứ nhỉ?Dù sao nó cũng là của HONDA mà máy HONDA bền hơn nhiều,vả lại ít tốn xăng hơn so với Novou đấy.Novou thì máy khỏe hơn rùi. Nói chung mình nghiêng về Air blade hơn.[;;)]
ASDO Shop DVD Online
Trả lời 16 năm trước
:) tùy bạn ... bạn thích kiểu nào thì chơi kiểu đó chủ yếu là bạn wan tâm điểm nào của xe: - tiết kiệm xăg thì AB hay hơn vì YAMAHA nổi tiếng là uốg xăg, mình chạy wa hết 2 chiếc nên biết ... - kiểu dáng thì NV hay hơn ... tuy YAMAHA nổi tiếng uốg xăg nhưg lại được cái là chế kiểu nào đẹp kiều đó ... theo nhìu ng nói thì kiểu NV mới ra cũg đc nhưg theo mình thì kiểu cũ 1đèn & 2 đèn là đc nhất ^^ - khả năg "dzọt ga" thì NV hơn ùi vì YAMAHA giở về kái nì nên uốg xăg dử gê nhiu đó đó ... bạn thấy bạn cần tiết kiệm thì mua AB còn hok NV ... chú yếu bạn wan tâm kái nào à [:)] [:D]
truong huu tai
Trả lời 16 năm trước
mình thấy nv chạyy bóc lắm đó bạn ah? không hao xăng như ng a nói đâu? mình đag xài ne? chạy sướng lắm? mìn thấy al ãung vậy thui? nhưng wan trọng là you thĩ cái con nao hơn thui? minh thì nv muôn năm????????[:D]
Do Ngoc Diep
Trả lời 16 năm trước
Chào mọi người, chon xe NV hay AB thì tùy theo sở thich của mỗi người, nhưng về NV LX thì mình thấy có nhiều cải thiện so với 2 loai trứoc đây, tiếng nổ động cơ rất êm (cũng như AB), máy khởi động mạnh mẽ (do 135cc), phuộc nhúng êm ái, mẫu mã cũng đẹp. Mình đã sử dụng qua AB rồi, mình thấy bánh xe nhỏ cũng là 1 khuyết điểm khi vận hành. Nhưng khi đã chọn NV chấp nhận hao xăng hơn AB chứ (vì 135cc so với 107cc mà). Chay NV LX thử đi, bạn sẽ thích cho coi, hìhì. [:D] Chúc mọi người lái xe an toàn.
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 16 năm trước
Thế các ngài có biết AirBlade Repsol mới chưa nó còn khủng hơn loại Air cũ nũa đó
hodanglong
Trả lời 16 năm trước
tui nghĩ nên mua airblade , nó vừa bền vừa ít tốn xăng