Ai đi Piaggio Vespa LX Việt Nam cho mình hỏi tí?

Con LX bị mất chìa khóa đi thay ổ khóa mới ở điểm bảo hành của Piagio họ nói ở đây chưa có ổ khóa của LX VN để thay, nếu muốn phải chờ khá lâu nữa, họ bảo sẽ thay ổ khóa của FLy cho xe của mình. Vì đang lo mất chìa khóa nên mình cũng đồng ý thay cho an tâm, họ cũng nói là thay như vậy ko ảnh hưởng j.các bạn có kinh nghiệm j chia sẻ cho mình nhé. Cảm ơn nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ thì nếu bạn đã đến trung tâm bảo hành chính hãng của Piagio để tham khảo ý kiến và họ bảo thay không có vấn đề gì thì chắc là không sao đâu. Mình thấy các trung tâm bảo hành của Piagio rất uy tín mà, nếu ở trong trường hợp của bạn chắc mình cũng thay thôi.Giờ bạn đã thay rồi thì cứ yên tâm đi nha.Chờ khi nào có hàng của LX thì thay lại cho an tâm cũng được.

Chúc bạn luôn vui!