AIR BLADE sắp có phiên bản mới AB RESOL này!! Bác nào định mua AIR BLADE thì đợi nhé!

Ngoài mẫu xe Honda Wave RSX hoàn toàn mới, Honda Việt Nam tiếp tục cải tiến các sản phẩm đã và đang được các khách hàng trẻ ưa chuộng. Để chuẩn bị cho một mùa hè đầy sôi động, chiếc Honda Wave RSV được ra mắt cũng trong cùng thời gian này. Honda Wave RSV mang biểu tượng và màu sắc của đội đua Repsol Honda danh tiếng. Ngoài ra một số mẫu xe như Honda Air Blade hay Honda Click cũng sẽ có những thay đổi theo xu hướng này trong thời gian tới AI DANG CÓ Ý ĐỊNH MUA XE AIR BLADE THÌ RÁNG CHỜ PHIÊN BẢN MỚI RỒI MUA LUN,SẼ TIẾT KIỆM XĂNG NỮA NHỜ CÔNG NGHỆ PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ VÀ NHIỀU CẢI TIẾN KHÁC XE NHÌN NGẦU HƠN ............................................., TUI NGHĨ AIR BLADE PHIÊN BẢN CŨ SẮP TRỞ VỀ GIÁ BAN ĐẦU CỦA NÓ RỒI. BÀ KON XEM XONG UP DÙM CHO MỌI NGƯỜI ĐỀU BIT............. THANKS , ĐỂ CHO GIÁ XE NÓ HẠ, ĐÚNG VỚI QUI LUẬT CUNG CẦU,THÌ GIÁ XE SẼ HẠ THOAI.THẰNG HONDA NÓ ÉM XE CHỨ KHAN HIẾM CAÍ GÌ , VAÒ KHO CỦA NÓ DI RUÌ BIT CHỈ SỢ KHÔNG ĐỦ TIỀN MÀ MUA XE THOAI.
ttt
Trả lời 16 năm trước
Tôi hoàn toàn tâm đắt với ý kiến của bạn! Xe AB có gì đâu mà người ta mê mẫn quá! chỉ có được duy nhất mẫu mã đẹp thôi, Thằng Honda bày đạt làm giá, vài hôm nữa nó ôm một sô rồi đem đi gao bán mớ cho mà xem chứ bay đặt hết hàng, hàng mẫu không bán, Cứ giữ lại mà để trong kho đi!, qua thời gian tìm hiểu rồi đâu cũng vào đấy thôi!
truong huu nghia
Trả lời 16 năm trước
ũa pác ơi nghe nói phun xăng điện tử thì xe chạy yếu lại đó , có fãi như vậy ko hả pác ??
vietmen
Trả lời 16 năm trước
AB respol nhìn xấu lắm! mình định làm 1 chiếc nhưng thấy màu mè lòe loẹt nhìn ghê. Thà mua AB thường sau đó lên phiên bản phoenix edition con đẹp hơn[:D]