Hỏi giá Air Blade?

anh em nao biik gia moi cua~ air blade 1 va 2 den UP len giup em voi
Trả lời 16 năm trước
Trước em hỏi thì thấy xuống đến 32 rồi ... Nhưng hôm nay thì chưa cập nhật lại giá nên không biết bác ạ. Báo chí mà cứ đập em í tan nát thì cuối năm có khi xuống 28.5 thôi [:D]
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
2 đèn giá nhieu hả anh
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
1 đèn và 2 đèn máy nào mạnh hơn??? ai tốn xăng hơn vậy mấy anh
kunimi
Trả lời 16 năm trước
1 đièn 32 2 đèn (Thái) 46
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
co 2 den nao` khoang? 40tr tro lai ko anh
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 16 năm trước
Làm gì có, bác kia hỏi giá nó đến 49.5tr chứ 46 là còn rẻ đấy( AB thái) Còn AB Repsol mới ra là khoảng 29.5 tr (hàng VN, chất lượng chưa bi'k)
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]3210[/b] Làm gì có, bác kia hỏi giá nó đến 49.5tr chứ 46 là còn rẻ đấy( AB thái) Còn AB Repsol mới ra là khoảng 29.5 tr (hàng VN, chất lượng chưa bi'k)[/quote] cho hỏi , tôi muốn mua xe air blade ở head tại lăng cho cả, nhưng họ báo là hết hàng, tháng sau trở lại xem còn chỗ để đăng ký không, mà nếu đăng ký được thì cũng phải 3-4 tháng sau mới có hàng, không biết bạn có biết head nào có thể đăng ký sơm hơn không? cám ơn