Air blade đang hạ giá các bác ạ? Có bác nào có ý định mua xe thì chuẩn bị mua nhé!

hom wa em mua AB rui, gia 33T, ka dang ky la 35t phu tung lang nhang la 400k lay bien ngau 9 la 400k dan chong dinh la 150k tong chi phi la 35.950.000vnd ***** AB dang ha gia dinh diem trong may thang nay, ai mun mua thi nhanh chan len keo vai hom nua no lai nen thi phi************
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
- Em nghĩ trong tương lai còn hạ nữa đấy các bác ạ. Do bị báo chí rồi các thể loại khác nói nhiều về tiền nâng giá thì bỏ túi ai rồi mà.. Dù sao Nouvo Lx ra cũng là một đòn đánh quan trọng làm giá của nó hạ... Em ghét cái kiểu bọn Đại lý cứ công khai nâng giá mà bọn Honda chả nói chả rằng gì im như hột thóc móc túi nhân dân như không.. cạch..
Trường Sơn
Trả lời 16 năm trước
Tôi là nhà sản xuất phụ tùng xe gắn máy và tôi đã tính giá thành của xe AB khoảng 25t trừ hết tất cả vốn sản xuất,...thuế,..là nhà sản xuất đã có lãi gần 10t www.phutungotoxemay.com
vuongthienhoang
Trả lời 16 năm trước
em nghi gia ca e may dang dan ha do va trong tuong lai gan thoi no con ha gia nua