Hỏi về thay mâm xe máy cho Honda Wave S?

Mình có con wave S, jờ muốn thay cho nó cặp mâm thì thủ tục thay mâm như thế nào để khi bị CA hỏi thì mình khỏi sợ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Miễn sao mâm không có đĩa sau là ok hết, không bị CA hỏi đâu
Bạn mang ra hãng (nếu xe còn tốt) bảo nó thay mâm bù thêm tiền thì đc mâm dzin của hãng khá ngon
còn nếu mua mâm thay vào thì toàn là mâm tào lao thôi, khó phân biệt đc hàng loại 1 hay 2 lắm
nhất là mâm wanxuan xuất hiện khá nhiều trên thị trường với giá từ 300k đến 500k

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết thì thay bánh căm thành mâm là vi phạm vào luật thay đổi cấu tạo xe và bị phạt từ 150k trở lên
còn việc thay mâm này sang 1 loại mâm khác thì ko có vấn đề gì...
Thân!