Xe Jupiter V & Airblade nên chọn xe nào?

Mọi người ơi! giúp em với! Tình hình là em nhìn con Airblade e kết quá. Em có con xe Jupiter V màu xanh. Em đang định bán rẻ đi, lấy thêm tiền mua con Airblade. Con Jupiter của em đi cũng thích lắm nhưng thấy mọi người bảo Airblade đi sướng hơn mà đỡ tốn xăng hơn. Theo mọi người em có nên bán đi mua Airblade k? mà em nên bán với giá bao nhiu? Xe của em đi mới đc hơn 1 Vạn thôi. Chất lượng mẫu mã vẫn ngon. Áng chừng khoảng 95%. Em cũng thấy tiếc nhưng mà em thích Airblade quá rồi. Mà 1 mình em chẳng lẽ đi 2 xe. Nhà em k bít để chỗ nào nữa. híc! help mee plzzzzz
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xã em đang đi Nouvo LX rùi mà còn đòi mua thêm Jupiter tay côn tay ciếc gì để đi đường trường nữa chứ.Ổng bảo Jupiter đi đường trường tốt nhất bây giờ,giá trong hãng đắt hơn cả Nouvo. Nếu bác mua xe vì thấy AirBlade đẹp máy ngon hay chạy tốt thì theo em bác nên mua. Còn nếu bác mua vì nó tiết kiệm xăng thì ko nên mua,vì mua xe AirBlade bây giờ bác fai chạy 10 năm mới gọi là tiết kiệm.Vì khi mua bác fải bỏ ra chênh lệch đến gần 10tr so với giá hãng mà. Jupiter đâu như khoảng 33-34tr.Airblade chừng 40-41,tính ra 7tr tiền chênh lệch đi cũng được nhiều năm "xăng" lắm.
pq
Trả lời 14 năm trước
Cải chính thông tin 1 tý,các bạn nhầm nhọt ghê quá . 1. Jupiter ko có côn tay trừ phi....chế 2. Jupiter là xe số, AB là xe ga,độ ăn xăng khỏi phải so 3. Nếu bạn thích xe ga để đi mưa gió....khuyên nên mua Nouvo LX (Đẹp thôi rồi) hoặc Mio. Tiết kiệm thì mua xe cũ khoảng 7-9tr. Mới chả rõ. Mình ghét xe Honda vì chỉ hay lúc ban đầu,sau thì...chán. Qua rồi cái thời Honda là bền nhất,thời bây h là của bền tại người,chăm bảo dưỡng "chính hãng" (cái này Honda ko có,chỉ có chính "Đại lý") thì mới là xe bền nhất. 4. Mình đi JupiterV 5 năm rồi,thỉnh thoảng cũng nghĩ chọn xe mới để lên đời nhưng quả thật chẳng thấy xe nào đáng,thật sự hấp dẫn cả. Xe ga thì tốn xăng,tắc đường thì thường xuyên. 5. Hạn chế thay đổi phương tiện đi lại vì nó tăng tỉ lệ tai nạn giao thông. Khi đang đi quen 1 chiếc xe (nếu chất lg xe vẫn tốt) thì ko nên đổi,mình quen với tay lái,cảm giác tự nhiên sang cái xe ngắn tũn, nặng trịch,thấp....dễ ngã xe lắm
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Jupiter và các loại xe số >20tr đều loanh quanh 2L/100km,ai bảo hơn thì đi bảo dưỡng chuẩn đi. AB xăng tiêu tốn khoảng 2,7-3.0L/100km tùy cách đi. Chất lượng thì....hehe. Rất buồn cười ai cũng bảo Honda bền nhất. Mình trả lời là....của bền tại người. Honda ko bảo h tuyên bố máy bền hơn hãng nào. Vì sao?vì còn rất nhiều phụ thuộc đến người sử dụng. Khuyên chủ topic: Nên mua dịch vụ sau bán hàng hơn là mua theo cái mình thik. Một chiếc xe đẹp đến mấy, bền đến mấy mà dịch vụ bảo trì,thay thế,sửa chữa, hỗ trợ KH ko tốt thì sau 2-3 năm xe đó cũng tã.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Hãng HONDA họ luôn cho ra những mẫu mà đẹp , kinh tế , thời trang phong cách , mà độ bền cao . Chiếc AIRBLADE bây giờ đã có loại phun xăng , tiết kiệm mà mẫu mã đẹp , tiện dụng hơn mấy đời trước , giá là 41 triệu tại cty LIÊN HIỆP THÀNH , mình cứ gọi đại là mua tại hãng cho nó gọn . Con trai mình đi dạy học thích loại xe này lắm , ráng ki cóp mãi mà mới mua được hơn tuần nay . Không phải quảng cáo nhé , mình luôn chuộng xe của HONDA hơn .
BB
Trả lời 14 năm trước
AB là xe tay ga nên dù có công nghệ gì đi nữa cũng ko thể tiết kiệm xăng hơn Ju V được.bạn mua AB bây giờ mất ko vài triệu cho bọn Head khốn nạn mà nó có bảo hành cho mình đàng hoàng đâu.Thà mua NouvoLX đi hao xăng hơn 1 chút nhưng bù lại tiền cho bọn Head vẫn lời chán.AB đi đường gặp LX chỉ có đứng nhìn thui làm sao theo kịp được.Mình dám chắc 1 điều là Honda ko thể bền hơn Yamaha được.Nếu muốn đi đường trường thì Exciter côn tay vừa vốc vừa đỡ hao xăng chứ đừng chọn AB.AB giờ cũng toàn phụ tùng VN thôi.Nhiều người cứ bảo Honda là số 1 vì họ chỉ biết "xe gắn máy là xe Honda thôi" chứ ở nước ngoài Ya và Su mới là 2 nhà sx xe máy đứng đầu Nhật Bản.Bạn cứ thử xem moto GP thì biết.
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Bạn không vào mục: "Hỏi đáp" mà tìm hiểu về hàng Honda VN à? Không nên sài đồ Honda đâu, Tại sao ư? Tại vì: Ju V 1lit đi đc khoảng > 50km kòn AB F1 loại tiết kiệm xăng nhất của dòng AB thì 1lít đi đc khoảng 40km, Vậy bạn nghĩ sao về tiết kiệm xăng? Kòn xét về giá thì nó đắt gần gấp đôi Ju V, Nếu AB cân 3 thì chạy ko thể bốc đc = Nouvo cân 3 đâu, Nên ý tưởng đó ko ok đâu. AB có 1 ưu điểm duy nhất là kiểu dáng đẹp, thế thôi.[/b][/red]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
TÌnh hình là Jupiter V cũng lâu rồi, xe số không thể nào mà nhàn bằng xe ga, mình có bà chị vừa bán con Jupiter V mới đi đc 1v2 14tr, chắc bạn cũng bán khoảng đó thôi, còn bạn có tiền mua AirBlade thì vui quá còn j, Jupiter V đi sướng thật nhưng AirBlade đi cũng sướng mà lại còn sang nữa, xăng tốn ít, động cơ 135 thua ai đâu, có tiền thì bạn cứ nhích thôi, mấy nữa có tiền nữa thì đổi ôn SH hoặc làm con 4 bánh đi cho máu [:-P]
nguyễn hoàng mai
Trả lời 14 năm trước
Nên bán con jupiter cho tớ và mua con ariblade mà đi cho oách [:D]
Trần Đức Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Airblade bạn à