YSS ty ngược mới mua nhún kêu cụp cụp là sao?

E mới dẫn thằng bạn đi mua cặp yss ty ngược, gắn zô chạy thì nghe tiếng cụp cụp giống như nó bị đụng cái gì đó, mà e nhớ là e gắn chặt lắm rồi, tại vì làm tại gia nên cũng kĩ lắm. E nghĩ là do cái đồ chỉnh lò xo, mà khi e vặn lên vặn xuống rồi thì chạy chạy thữ cũng kiu, ai bít gì về vấn đề này thì cho hỏi cách khắc phục nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này là bản chất của yss đó bạn ,nó chỉ để dành cho chạy đướng trường,tôc độ cao và ôm cua bạn mói thấy hết đc giá trị của yss,còn dường thành phố do ổ gà,ổ voi nhìu mà yss cứng hơn các phuôc khác nên đi có hiện tượng bị kêu cụp cụp khi đi qua,kể cả viiệc đi xuống vỉa hè mà đi 2 thì cũng bị hiện tượng trên ,đi nhiều thì nó sẽ bớt bị đó,tui cũng đang đi ,lúc đầu thấy hơi tức ,sau đi quen rùi lại thấy thích,vì nó rất ổn định khi chạy tốc độ cao ,ko bị lạng đít,ôm cua bám đường hơn,
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Cái này do phuộc yss thuộc loại cứng nên vòng loso đàn hồi chậm,cái chậm này theo như nhà sản xuất nói là để giữ đc độ ổn đỉnh của xe khi gặp phải các chướng ngại vật bất ngờ chẳng hạn như ổ gà hay ổ voi ,giữ xe thăng bằng ko bị mất ổn định khi gặp các chỗ bị hụp ,bạn cứ để ý khi bạn chạy nhanh với 1 cái loso êm và nó phải mất khoảng 3 đến 4 phát nhún thì mới trở lại ổn định đc ,còn phuộc yss chỉ mất khoảng 1 đên 2 nhún là mọi thứ đều đã đc ổn định rồi ,vì người ta chạy nhanh mà phuôcj cư tưng tưng thì gây ra hiện tượng xe ko bám đường ,gây mất an toàn cho người đi ,phuộc yss tính đến đều đó nên bạn để ý phuộc nào của yss lắp vào thì bánh sau bao giờ cũng gần đất hơn khi bạn nhấc chân chống giữa lên ,đít sẽ hơi cao lên 1 chút,giúp xe bám đường tốt hơn,và đạc biệt 1 điều nữa là nó giúp cua ,quẹo tố hơn ,vì bánh bám đường hơn,.Đó là nhưng ưu và nhược của yss .Còn nếu bạn ko thích nghe những tiếng cụp cụp thì có thể ra những nơi phục hồi phuộc ,ra đó họ sẽ lấy máy đo áp suất,do áp suất khí gas trong bình và sẽ rút ra đến 1 mức độ cho phép ghi trên máy,cái này bạn phải ra chỗ nào thật sự uy tín vì loại khí gas này phúc tạp hơn loại dầu ,nhưng bao giờ bình khí gas cũng bền hơn bình dầu,