Xe kêu "Chít chít" như chuột kêu mỗi khi đi vào chỗ xóc, không hiểu là bị làm sao nữa?

Tình hình là con xe Jupiter V limited của mình tự nhiên có cái bệnh rõ hài, cữ chạy vào chỗ xóc hoặc đường gồ gề là có tiếng " chít chít " kêu lên, thoạt đầu mình cữ nghĩ là do giảm xóc nhưng ko biết có phải k nữa, có người bảo do Cổ Phước gì gì đó, nếu bác nào từng bị như xe em thì chỉ giáo cho e 1 vài đương để e biết đg khắc phục. Xin chân thành cảm ơn !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cổ phuộc chứ ko phải cổ phước pác ui

Nếu như bị gần bánh trước, thì pác đem ra tiệm cho thợ kiểm tra chén cổ trên dưới + chản ba lại nha

Còn bị gần bánh sau thì có thể do bánh bị hư bạc đạn, hoặc cao su đùm đi lâu ngày mòn, lệch, cốt cong, nsd có vấn đề.... Chúc pác mau tìm ra bệnh e nó
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Coi lại bản lề cái yên xe áh, có thể lâu ngày bị lỏng + rỉ sét nên bị kiu đó. Con ZX của mình bị lâu òi, rửa xe xong xịt tí RP7 rùi lau, hết ngay

Cậu cứ thử xem, biết đâu lại khỏi bệnh

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có bọc inoc phuộc sau không, nếu có thì chắc chắn là do thằng này, ra tiệm tháo ra, mua cuộn băng keo 2000 đồng, quấn vào phía trong, xong. Đi đến thợ lạ có thể ăn bạn 50k chỉ bằng một ít băng keo đó.