Xe lead bị kêu phanh trước là vì sao?

Xe của cô bạn tôi kêu phanh trước quá. Ngồi sau mà nghe cứ rin rít. Biểu hiện là của SCR, vậy là từ cái bộ phận nhỏ như cái phanh trở đi cũng nhập của TQ. Honda VN, chất lượng đi về đâu!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thấy xe của hãng HD dạo này máy móc ko bằng thằng Ya, có thể do linh kiện đặt ở TQ nhiều, mẫu mã thì ko bằng thằng Ya ngoại trừ Air Blade, giá cả và hàng thì tạo cơn sốt ảo, chủ yếu làm lợi cho các đại lý nhỏ thôi, ko có lợi cho người tiêu dùng, hôm trước có ra hỏi con này ở Head nó hét 39tr...ặc...ặc...bỏ thêm vài triệu mua hàng Thái cho chất. Trong khi Yamaha, hàng dồi dào, giá cả nhất định, hoặc tùy nơi có thể thêm ko bao nhiêu...