Giá xe SCR ( 20/2) ?

Có ai biết giá hiện nay (20/2) của xe SCR ở Thành phố HCM không vui lòng trả lời. Mình đang tính mua xe này mà nghe nói dạo này xe này lên quá.
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Tại tp HCM bạn có thể mua xe tại Siêu thị xe máy Quang Hùng Phương, 108 Lý thường Kiệt, Q.10. Bạn có thể gọi 1080 HCm để hỏi điện thoại của cửa hàng này để hỏi giá.. ngoài Hn giá xe đang là 33,5tr chắc trong bạn sẽ đắt hơn một chút[;)]
Hoang Son
Trả lời 16 năm trước
Giá SCR hôm nay (21/01) tại Hà niịo, CH rẻ nhất là 31 Trđ
Hoang Son
Trả lời 16 năm trước
Xin lỗi, gõ nhầm: 33,1Trđ tại HN. Hy vọng nó tiếp tục xuống nhiều nữa
Trả lời 16 năm trước
SCR 28/2 tai Ly tu trong la 36,2t bao ra ten danh cho mau jin. Con mau son lai chi bao hanh trong 2 nam, gia cong them 700k nua: do, xanh ngoc va den.
LeKimLiem
Trả lời 16 năm trước
Tui mới mua chiều hôm qua tại 107 LTKiệt (TpHCM). Giá xe màu bạc là 37.5 bao giấy tờ; 35.0 nếu lấy hải quan cầm tay. Màu đặc biệt cộng thêm 0.5 triệu. Không biết tui có bị chém không, vì mới xem bên web AHA thấy báo giá có 34.2 triệu cho màu thường thôi. Nhưng thực tế là tui cũng trả giá mà bên bán không chịu bớt dưới giá tui đã mua. Nên chuẩn bị thêm 2-3 triệu cho các thứ phụ kiện. Ví dụ : + dàn cản inox quanh thân xe : 1.050.000 đ + bộ khóa chống trộm của YAMHA : 1.500.000 đ + bộ bao tay, yếm sàn, ốc mặt trước, ... : 500.000 đ + còi xi-nhan (phát tiếng kêu khi bật đèn rẽ) : 50.000 đ + bộ kiểm tra bình điện, ... * LƯU Ý: đừng nên mua phụ kiện gắn thêm tại cửa hàng, vì bị chém rát lắm. Với chừng ấy thứ nêu trên, qua Nguyễn Chí Thanh lắp thì tổng phí chỉ độ 1.5 triệu thôi. Tui lỡ dại, nên nhắc nhở các bro rút kinh nghiệm. Tui có hỏi mua ở cửa hàng gần Ngã 6 Phù Đổng. Chắc giá là 35.0 triệu (hải quan cầmn tay). Nhưng ko có bảo trì miễn phí như ở 107 LTK. Tui q.định mua ở 107 LTK (chịu mắc 0.5 triệu) vì sợ mua ở cửa hàng trúng đồ dỏm, hoặc bị hỏng hóc linh tinh như mấy bồ trong rôm đã nói, mà bảo trì kiểu dở hơi phí thì giờ mình chờ đợi. - Chúc các bạn may mắn , mua được giá rẻ hơn tui ! [):D(]