Hỏi về giá xe SCR

[:-S][:-S]Sao giá cả khó lường quá vậy, mới sáng nay (18/03/08) mình đi hỏi ở các cửa hàng Q5, Q1 thì lại lên tới 36T, đang tính mua chiếc này nhưng tình hình giá cả vầy phải coi lại. Có ai biết ở TP HCM mua SCR ở đâu là giá tốt và chất lượng đảm bảo k? Cám ơn mọi người.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo ở topic này nhé ! http://www.vatgia.com/hoidap/3893/14155/scr-gia-hien-nay-la-bnhiu-cua-hang-nao-o-tphcm-ban-re-nhat.html [quote]Từ bài viết của banvatoi Bác ra mấy cửa hàng ở đường An Dương Vương, Q.5 (đối diện chợ An Đông) xem thử. Chỗ đó có một cửa hàng xe máy lớn lắm, có 4-5 gian hàng gì đó. CH này bán đủ loại, có cả Honda SCR, Stream... hoặc Cửa hàng ngay ngã 4 Nguyễn Duy Dương - An Dương Vương . Xe màu origine (trắng camay hoặc chì) giá 36 triệu bao biển số , hàng nhập khẩu tháng 1/2008 . Trả trước 34 T, 2 T trả nốt khi ra biển . Khuyến mại : Ba lon nhớt (Taiwan), một mũ bảo hiểm và một bọc yên xe Taiwan khá đẹp. Dịch vụ gia tăng : dán toàn thân - 440K , đồ chơi (Ốc , chặn ti thăm nhớt , bọc tay , tay thắng , thảm ...) - ngần ấy tiền + 20 K puộc - boa . Thái đô phục vụ tốt ! PS: Có thể đổi đồ nếu thấy trầy trụa vì vận chuyển . Chúc bác mua được hàng đẹp, ngon ![/quote]
tranlieu
Trả lời 16 năm trước
minh cung dang tham khao gia ca truoc khi quyết dinh đây .minh dinh lay mau bạc .gia bao ra bien so la 36 .thay tren nay noi gia 34.200 hoi thang 1 .tinh hinh gia ca tang .minh nghi nhu vay chac la hop ly chuc ban lai xe an toan ,minh cung se dem no ve tuan sau