Về chiếc xe SCR hiện nay

hiện giờ trên thị trường thành phố HCM(quận bình thạnh) thì chiếc xe SCR 110 bán với giá là bao nhiêu? nghe nói rằng hiện giờ đang lên nhưng không bik rõ là lên khoảng bao nhiêu?khi mua xe bảo dưỡng và sửa chữa nơi nào không( nơi có uy tín). ai bik rõ thì cho biết câu trả lời với.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tại tp HCM bạn có thể mua xe tại 107 Lý Thường Kiệt, Q. 10. Giá 34.200.000 đ. Khi đi mua nhớ photo sẵn CMND và hộ khẩu. Chỉ cần đặt cọc chút đỉnh, có người giao xe đến nhà lấy tiền. Tại chổ bán xe hay có màn dụ dán keo cao cấp bảo hành 2 năm giá 480.000 đ/ xe (dán không phải lúc nào cũng đẹp. coi chừng thợ dán ẩu sẽ mua sự bực mình)Chú ý xe bị trầy xước nên bị dụ dán keo. Gắn ic cảm biến gạt chân chống nghiêng xuống làm tắt máy giá 380.000 đ. Gắn báo nước bình (420.000đ), 2 con ốc phía trước (30.000đ)... Nhớ lấy nón bảo hiểm (quà khuyến mãi). Có 1 gói phụ tùng nhỏ theo xe, 2 kính chiếu hậu. Chúc lái xe an toàn.