Cho hỏi về giá xe SCR chính hãng ?

Em muốn biết giá xe SCR mà honda đề xuất là bao nhiêu vậy mấy bác,thấy trên trang chủ của honda k có thông tin gì cả,hôm qua ra cửa hàng hỏi mà nó hét 5 chục chai ,hoảng quá chạy về lun :(

cho em hỏi lun là giá thực tế của SCR hiện nay khoảng bn vậy,em ở đn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bây giờ xe SCR vẫn còn những loại xe sản xuất đợt cũ, còn đợt mới ko sản xuất nữa vì vậy giá xe cao hơn xe Lead khá nhiều, hiện tại xe SCR trắng giá 42 triệu bạn ạ. Các đại lý honda có chệch nhau khoảng vài trăm và tùy từng màu, bạn vào gian hàng này tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/Ethangloimotor&module=product&view=detail&record_id=377115

Giá xe gần tết xe nào cũng tăng giá bạn ạ. Chúc bạn sớm mua đc xe.