Lựa chọn giữa SH và spacy ?

Lúc đầu em định mua Spacy. Lên phố Huế vào cái CH mà hôm nọ lên báo hỏi mua. Thì xe 3 cục giá 5900$ xe nhập nguyên là 6800$ còn xe đời cũ giá 7400$. Híc. Nếu so sánh thì giá ngang với SH. Sao vô lí quá vậy. Xe đấy lại đắt nhiều thế chứ. Có nên chờ qua cơn sốt ảo thì mua ko? Hay chọn mua luôn SH??? So sánh giữa Spacy và SH thì cái nào tốt hơn ạ Lăn tăn quá. Các bác tư vấn em với. Xem mua đâu rẻ hơn nữa ko? Và cái chính là chỗ mua xe tin tưởng được. Chứ đi chọn Spacy cũng thấy nhiều ng bảo xe dễ bị thay đồ mua chả biết đường nào mà lần. Khổ thật đấy. Em mong được tư vấn ạ. Tks các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu con gái thì spacy còn nếu con trai thì ngồi SH là đẹp nhất bác ah,chúc bác chọn đc xe ưng ý
retmuot
Trả lời 14 năm trước
SH hơn chứ bác , Spacy xe cũ,công nghệ lạc hậu rồi, giá cao nữa. Cố tí làm cái SH, SH nhìn sang trọng, hơi to tí thôi mà đẳng cấp. Spacy đắt chẳng qua là bởi kiểu dáng của nó độc, máy tốt mà có tiếng từ xưa đến nay nên nó đắt vậy thôi.