Phân vân giữa Vespa spint abs và SH 125?

Sáng nay e có đi lượn qua 1 vòng xem xe.. Giá spint abs là 74,5tr. Sh 125 là 72,5tr... E thỳ hơi nghiêng về vespa spint. Nhưng k biết máy có hay hỏng hóc hay lỗi vặt gì k? Mà e 20 tuổi cao đúng 1m60 tròn. Hồi sáng có ngồi thử thỳ phải nhón. Tới mấy đầu ngón chân thôi. Cả sh và spint cao bằng nhau... E k đc chạy thử lên k biết liệu e mua về đi có gặp khó khăn gì trong vận hành xe k?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Ngàn đời xe Piaggio vẫn không có cửa so sánh về chất lượng đối với xe Honda, bạn hãy chọn SH.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Nhiều người lạ thiệt, có mua cái xe máy cũng hỏi ý kiến. Vậy hỏi rồi có theo ý kiến đó không?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Mua luôn hai cái ngày chẵn đi sh ngày lẽ đi vespa .

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

sh đang bị làm giá từ 7-12tr.vespa đợi chương trình khuyến mãi trước bạ 4tr hãy mua.. vespa giờ cải tiến công nghệ rồi chất lượng hơn xưa nhiều...bạn chịu khó đợi dòng primavera mới,động cơ iget có abs luôn....

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Nhà minh đang có cả 2 loại xe Piago va SH mà bạn đang phân vân. Theo mình thỉ dòng xe piago chỉ được mẫu mã đẹp còn lại mọi thứ đều thua SH bạn nhé. Piago mỗi lần hư hỏng là phải vào hãng mới sửa được và chi phí rất cao

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Vóc người nhỏ nhắn, thích thời trang và tinh tế thì chọn sprint. Cao to lực lưỡng, thích hầm hố mạnh mẽ thì chọn SH. Mình đi primavera 2 năm thấy rất ổn, tiết kiệm xăng khoảng 40 -45km/lit.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi Sprint, thấy ok nhưng mỗi lần dắt xe thấy nặng, mỗi tháng tốn chưa đến 300k tiền xăng do cơ quan gần. Nếu là đàn ông, bạn mua SH tôi nghĩ hợp hơn.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

1 lần đi Piagio là sợ tới già luôn, tiền bảo dưỡng, sữa chữa vài lần đắt bằng tiền xe. Đồ đạc thì nhanh phải thay thế, mà giá thì toàn tính bằng tiền triệu. Cạch tới già

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Mình đê nghị bạn chọn piagio có ABS giá tương đương.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Vợ mình di con Primavera, hỗn ga cực kỳ, cứ cà giật, gầm xe lại thấp, leo lên cái lề để vào Vicom B cũng cạ xuống đất, đúng chất xe tiểu thư. Thay đồ gì cũng mắc
Mình chạy SH Việt, yên rộng ngồi thoải mái, leo lề khỏi chê. ít hao xăng cực. xe phổ thông, dễ thay đồ dễ sửa giá lại bình thường.
Đó là cảm nhận của mình, mình vote cho SH