7 chỗ nên chọn Kia Rondo hay Toyota Innova?

Gia đình tôi cần mua xe 7 chỗ vì phát sinh thêm trẻ em nên đang phân vân giữa 2 xe trên với tầm giá 800 triệu.

Kia Rondo bản đầy đủ, trang bị hiện đại nhiều tiện nghi, độ an toàn cao với 6 túi khí. Nhưng xe hơi nhỏ và không biết sau 3-5 sử dụng có phát sinh nhiều vấn đề không.

Toyota Innova bản đầy đủ, xe bên bỉ khá giữ giá. Ngoài ra, xe dài hơn, chi phí bảo trì cũng thấp, nhưng sự tiện nghi và trang thiết bị cũng như sự an toàn gần như là không có.

Tôi nên chọn xe nào xin được tư vấn thêm để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Bác nhìn taxi chạy chưa ớn sao lại cõng Innova về, biết nó an toàn kém thì mua làm gì? chạy dịch vụ + taxi + cho thuê thì Innova hợp lý, còn SD gia đình thì không nên, còn Rondo thì tui không góp ý vì chưa từng đi nó nên không biết.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Rondo là bản nâng cấp của Caren, chỉ thay đổi tên và kiểu dáng. Mà caren thì độ bền bỉ thua ỉn rất nhiều. Trước đây cũng nhiều hãng taxi mua caren nhưng nay họ phải đổi hết sang ỉn, còn tại sao thì em hổng biết?

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo thêm xe Orlando của Chevrolet nhé, xe đi đầm và êm. Rất tốt cho gia đình đấy.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Theo em, anh nên cân nhắc anh muốn sử dụng, mục đích chính của mình là gì? Như bên em là Kia thì em thấy dòng Rondo cập nhật công nghệ mới nhất, tiện nghi tốt và dành cho đối tượng thường xuyên di chuyển. Innova dành cho anh thích sự rộng rãi, thường xuyên di chuyển đường gồ ghề. Nhưng việc k có sự tiện nghi của công nghệ mới sẽ làm a khá là tụt lại với công nghệ.

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi Rondo , công nghệ, tiện nghi , an toàn, chi phí vận hành ok, chỉ có nhược điểm là gầm thấp !

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Cứ Toyota thần thánh mà quất nhé, không sau này hối hận không kịp đâu cụ ạ.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đang cầm lái, phía sau là những người thân yêu của bạn, vậy bạn chọn sự an toàn và tiện nghi cho gia đình bạn hay là bạn chọn sự rộng rãi, rẻ tiền mà an toàn của innova thì chỉ bằng 1/10 rondo

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

mua KIA đi rồi vài năm sau hối hận. máy chạy tầm 200k đến 300k odo là tốn tiền nuôi bệnh ko thì bán đổ bán tháo với giá = 1/3 , innova thì 500k vẫn chạy tốt sau 8 năm bán vẫn đc 2/3 giá tiền ban đầu. thấy nhìu người mua innova về độ lại cách âm cách nhiệt âm thanh hình ảnh các thứ vẫn ok.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Kia nhìn sang trọng nhưng mau xuống cấp.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thích 1 cô vợ trông vừa già vừa xấu như con gấu (Inn thực sự là quá xấu), vụng thối vụng nát chẳng biết chiều chồng (Inn trang bị nghèo nàn, an toàn kém) nhưng được cái hàng xóm láng giềng đều khen tốt bụng (bền, bán lại đc giá) thì bạn nên chọn Innova (hơi buồn là vợ mình nhưng chỉ có thằng hàng xóm nó thích :)), nó khen.
Nếu thích 1 em trẻ trung hơn tí nhưng cũng chẳng xinh lắm, lại lùn, đc cái nó phục vụ chấp nhận đc, hàng xóm người khen, kẻ chê thì chọn Rondo.
Cá nhân mình thì không chọn em nào trong 2 em này vì cả 2 em đều không đẹp, không tương xứng với giá.
Tầm 800tr, bạn nên cân nhắc Sorrento hoặc Everest thì hơn.