Grandis cũ và Innova cũ, nên mua xe nào?

Thu nhập của tôi mỗi tháng khoảng 50 triệu, tôi muốn mua một chiếc xe 7 chỗ để đi trong gia đình.

Các bạn tư vấn cho tôi với, Grandis cũ và Innova cũ, nên mua xe nào nhỉ?

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Theo em thì bác chọn Gandis, ăn xăng hơn 1 chút nhưng tiện nghị, an toàn hơn. Sau này sẽ cảm nhận quyết định đó là đúng.

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Nếu grandis đi bằng số km thế thì nên lấy, chạy chất hơn Ỉn nhiều

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Innova dưới đẳng cấp Grandis xa, sao so sánh được hả bác? Innova chỉ hơn hẳn một điểm là gắn với thương hiệu Toyota

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Mức giá gần như tương đương, nên lấy inova vì ít hao xăng hơn, dễ bán lại để đối xe khác, đường vn xấu gầm inova cao hơn.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Kiểm tra kỹ nếu Grandis còn đẹp thì lấy được đấy,Innova không thể so được với Grandis đâu!

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Nên lấy grandis ngay . Xe mitsu phải đi cở 300k km mới nói chuyện sửa . Mấy cụ pajero sport phục vụ bên quân đội , công an từ đời 2000 đến nay vẫn lên rừng xuống núi phà phà...

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Bác ko kinh doanh thì lấy grandis OK hơn'chạy cũng nhàn,đầm chắc ,hao xăng hơn ,nhưng sang hơn inova ,chúc bác lựa chọn sáng suốt

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Những ai nói ỉn đi hơn là chưa lái grandis! xe đi đầm chắc!chạy lướt hơn ỉn nhiều!xe đi 8 người vẫn rộng rãi!nhất là hàng ghế thứ 3!xăng thì đi đường hỗn hợp hết khoảng 12-13l!

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Ăn chắc mặc bền mỗi tội mỏi chân khi kẹt xe chọn Inno. Grandis đươc cái số auto, body tròn tròn nịnh mắt nhưng hao xăng gấp rưỡi, hay hư hỏng linh tinh, khó bảo dưỡng sửa chữa.
Chúc bạn sáng suốt.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Grandis 2005 đẹp, chất, đi êm, sang trọng, bền bỉ, động cơ 2.4 Mivec huyền thoại. Option đầy đủ nữa. Nếu muốn mua xe To bán lại thì mua ( Sẽ hối hận cho xem)