Innova giá 310 triệu nên mua?

Tôi 27 tuổi, muốn mua Toyota Innova cũ để chạy dịch vụ nhưng tham khảo thấy xe bồng bềnh, tôn mỏng, kém an toàn nên chở khách cũng không yên tâm.

Tôi chỉ có 400 triệu, người quen giới thiệu cho chiếc Innova giá chỉ 310 triệu nhưng phân vân vì những lý do trên. Xin hỏi tầm tiền này tôi còn lựa chọn khác an toàn hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Người thân bán lại, biết rõ lí lịch xe là ok, tầm tiền này thì không có xe nào tốt hơn innova đâu, mà xe này chạy dịch vụ cũng rất ok, lời khuyên chân thành, bạn cứ mua đì không lỗ gì đâu, đừng lo

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Sao lại mua xe dễ dàng vậy nhỉ? xem xe vừa mình vừa thuê thợ theo xem và chạy thử mất cả ngày trời còn chưa chọn được, vì toàn Innova hàng nát tân trang bóng loáng còn hơn xe mới, lớ ngớ dính quả lừa là ốm đòn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

310tr mời bạn tìm kiếm em Zace 2004 nhé . Bồng bềnh tôn mỏng kém an toàn nhưng 310tr của bạn chưa to đâu mà đòi ngồi lên em nó . Santafe 2015 . Cerato 2016 . Rondo 2016. Tucson 2015 chạy lướt mới có giá 310tr chứ inova đời ơ kìa thì đừng mong có giá đó nhé bạn . Không an toàn mà 99% chuyên gia nước ngoài làm việc tại VN họ toàn đi inova đấy kể cả kỹ sư HÀN cũng vậy họ chỉ đi inova thôi . Bạn hãy tìm cách ném đá toy dạng khác đi dạng này tầm thường quá

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn có nhầm lẫn gì không? Siêu xe Innova thần thánh, top đầu cho mọi sự lựa chọn. Cứ an tâm mà mua không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì cả. Thân!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đúng dòng này chạy chán, vỏ mỏng rất ồn, máy thì yếu, option chả có gì, lại ko tiết kiệm xăng cũng tầm 10L-12L/100km mình đã dùng và biết rất rõ

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chạy dịch vụ mua là đúng rồi. Nếu xe gia đình và lâu lâu mới đi thì nên mua xe Mỹ như Ford hay Chevolet, tốn xăng nhưng đi êm hơn

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Với 400 triệu, có thể tìm đến Escape 2009-2010, Everest 2008-2009, Carens 2011-2012, Sorento 2009-2010, Santa Fe 2009-2010. Còn Innova thì mua được đời 2005-2006.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Đồ innova nhiều, rẻ chắc chắn là xe taxi lên đời, mua xe nhờ thợ xem máy móc, bệ gầm, đồng sơn còn ngon không thì mua, xe taxi in 2008 J lên G xe ngon giá tầm 350 triệu đó bạn.