500 triệu có nên mua Innova cũ?

Tôi muốn mua xe để phục vụ gia đình và đi lấy hàng ở xa, xin hỏi mua Innova có phù hợp.

Ngoài ra, mua xe cũ thì xem xe như thế nào cần lưu ý điều gì và tầm tiền này có thể mua được đời nào.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Nếu đi lấy hàng xa ( chứ không phải chạy dv) thì khuyên bạn nên mua bán tải hay everset nhé. Tầm đó có nhiều xe để chọn. Bạn nên ra thẳng chỗ bán xe để mua. Đừng mua qua thông tin rao vặt nhiều khi lại gặp cò giả danh còn mệt hơn. Phải có thợ đi cùng ra đại lý thăm dò nhưng đừng mua vội để giảm giá thấp nhất. Mình thấy mấy chỗ bán xe khi mua vào họ cũng kỹ lắm và cũng dọn lại sẵng. Chúc bạn sớm mua xe nhé

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Innova chỉ thích hợp nếu bạn chở người với cự ly tương đối ngắn vì vỏ mỏng nên ồn, đi xa nhức đầu long óc. Độ an toàn kém nên không thích hợp chạy đường dài tốc độ cao. Bạn nên chọn Everest hoặc là Ford Ranger, Tritron, Pajero Sport

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn đừng nghĩ quẩn, ai lại bỏ 500 để rước về chiếc xe cũ như vậy, hãy nên nhớ mình là người có tiền và tiền phải chi tiêu đúng cách nhé.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

xin hỏi bạn giá 500t nếu tìm con innova ngon thì có xe nào đi ngon bằng nó không, đi xe innova bản G nó khác bán taxi nhé, everrest hỏng đồ cao hơn, đi thì chắc hơn nhưng hỏng mệt với lại đổi xe mất giá lắm.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn ở TP HCM thi qua trung tâm xe cũ của Toyota đi bên đó giá tốt hơn, và chọn dòng xe đời 2011 trở lại để vay vốn ngân hàng.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu là hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, chọn innova, xe này rộng khi xếp 2 hàng ghế vào.Di chuyển trong thành phố đường nào cũng lủi được. Máy bền, nếu là hàng nặng mua hẳn xe tải!

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó tìm được con innova ngon đi lành luôn và không hỏng vặt. Em chạy con này từ đời 2008 đến giờ chỉ thay dầu và lốp thôi mà xe em dịch giờ 24 vạn rồi chạy chắc luôn.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Bạn thêm vào một ít nữa lấy Ford everets đời 2009. Đảm bảo bạn không hối hận. ỉn củ nhiều nhưng sợ taxi hoàn lương hoặc xe chạy dịch vụ.
Đôi điều chia sẽ. Xin đừng gạch đá

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Chào Bác
Nếu mua xe cũ thì bác cứ tìm xe nào được bảo dưỡng chính hãng (nó thể hiện rõ ở sổ bảo dưỡng của hãng cung cấp theo xe), coi ở đó mình sẽ biết được lịch bảo dưỡng có đúng thời gian hay không? nó cũng thể hiện chính xác số km chạy được từ đó biết ngay xe còn ngon hay không, chả cần phải nhờ ai coi xe chưa chắc đã chính xác. ỉn chở 8 người là ngon rồi.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Nói chung là mua được. Nhưng mua dòng này a phải nhờ thợ cứng or gala kiểm tra vì dễ mua phải xe Taxi đã độ lại, mua xe cũ ở ngoài >90% là xe chạy dịch vụ (tránh xe taxi là ok)