Suzuki Vitara giá 310 triệu, có nên mua?

Tôi năm nay 36 tuổi, đã có bằng được 5 năm nhưng chưa có xe. Nay có anh bạn định bán Suzuki Vitara biển 29 với giá 310 triệu đồng. Chất lượng nghe giới thiệu là còn rất tốt. Tôi đang băn khoăn vì giá có vẻ cao hơn thị trường. Rất mong các bác cho ý kiến (Mạnh Hùng).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với giá tiền 310 triệu
- Mua được KIA Buổi sáng đời 2009 đã sử dụng mới gần như 100%.
hoặc thêm 40 chai mua luôn xe thùng.
- Các loại xe Toyota đời 2008 trở lên chạy rất cứng.
Vì vậy bạn mua chi xe Suzuki này ? Hoặc có mua thì giá cỡ từ 180 chai trở xuống.

osurio

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Giá đó quá cao

Theo tôi xe Suzuki Vitara giá đó là cao quá, dù sao thì đó cũng là xe cũ mà thương hiệu và chất lượng không thể bằng xe khác đc, với số tiền ấy anh có thể mua Zace cũ đi hay hơn.
Thân chào

Hùng Thanh

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Không nên

Không nên mua bạn ạ, xe đó bây giờ đâu có ra nữa đâu, hình thức cũng xấu quá, xem đó với giá không quá 220t thì còn đáng suy nghĩ chứ giá đó thì bạn mua con Morning hoặc Getz lướt đi cho lành bạn ạ. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn nhé

Vũ Hùng Hải

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giá đó không cao

Chào bạn, giá đó không hề cao, mà là QUÁ CAO, một chiếc VITARA biển 29 (chắc là khoảng biển U) đời ơ kìa như vậy mà chủ nhân tự tin phán với giá đó. Nếu không ngại bạn cứ trả giá từ 260 triệu trở đi (giá 310 đó cách đây khoảng gần 2 năm rồi).

Ngoài ra còn cần thêm nhiều thông tin nữa, nó còn tốt thì tư vấn cho bác khó quá bởi các xe đời 2004 đến nay có mấy xe đã hỏng đâu mà chẳng tốt.

Lê Quang

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Ý kiến đúng

Không nên mua. Suzuki Vitara hàng lắp ráp trong nước hiện nay không sản xuất nữa và chắc rằng chính hãng cũng dừng sản xuất. Xe đã không còn sản xuất, phụ tùng thay thế sẽ khó tìm, mặt khác Suzuki Vitara đi rất ồn, máy lạnh kém, xe không êm và không ổn định. Xe biển số 29 thời đó giá xe mới chỉ 17.000USD, bây giờ mua giá 310 triệu đồng chỉ có người nào thừa tiền mới mua.

Lê Văn Hải

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Suzuki Vitara cũ giá vậy là cao.

Bác không nói đời xe năm nào, nhưng Suzuki Vitara chạy rồi giá như vậy là hơi cao, Em có ông bạn đồng nghiệp mới lấy một con đời 2004 giá 245tr chạy chưa tới 100.000km. Xe này thì chạy rất ổn, tiết kiệm nhiên liệu tuy nhiên ngoại hình không được bắt mắt cho lắm. Bác cố thêm vài chục nữa kiếm một con Escape đời khoảng 04, 05 cho hoành tráng.

Việt Bắc

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua giá đắt như vậy

Cái xe này các Ngân hàng Chính sách hay chạy lắm đấy. Em có ông cậu làm ngân hàng chạy con này nhưng chán lắm. Vỏ xe thì mỏng. Hôm đang đi gặp mưa rào, không bị ướt nhưng em cứ nghĩ nóc xe làm bằng mái tôn ^^. Kêu ầm trời luôn. Mà xe đấy trước mua mới có 350t. Biển 29 => cách đây 3,4 năm là ít. 200 triệu hãy mua ^^. Hơn 300 làm con Morning chạy cho tít.

Nguyễn Trần Hoàng

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Giá cao, và đừng mua Zace như tư vấn

Xe Vitara đi rất hay: leo trèo tốt vì gầm cao, thân xe ngắn dễ luồn lách, rất lành và rất tiết kiệm xăng. Quăng quật thoải mái. Với tầm tiền này chả tìm được xe 2 cầu nào khác.

Nhược điểm: xe bé ngồi chật chột, đi đường xấu lắc ngang rất mạnh

Về giá thì tôi cho là quá cao, nhất là mua lại từ bạn bè nữa. Biển 29 nếu mới nhất chắc cũng đăng ký từ 2006.

Về nhận xét của anh Hùng Thanh, tầm 310 triệu mua Zace thì chỉ mua được đời 2001-2002 thôi, rất vô lý đối với 1 xe 8-9 tuổi mà giá mua mới hồi đó tính ra cũng chỉ tầm này.

TTA

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

310 triệu có nhiều lựa chọn hơn

Bác nào bảo Vitara 180tr là không biết gì về ôtô và thị trường ôtô Việt Nam rồi. Hiện nay Vitara cũ đang được giao dịch với giá từ 240 - 290 tr (tùy chất lượng). Bạn bác bán 310 triệu thì chát quá.

Với 310tr bạn có nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt với các hạng xe nhỏ như morning, Getz hoặc sedan tầm trung như Mazda 323, Ford Laser (thậm chí là AT), Kia Spectra...

Các xe mà tôi kể trên đều là những loại nồi đồng cối đá, chạy rất bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng sẵn có, không phải chịu thêm "phí thương hiệu" (như Toyota Vios chẳng hạn) sửa chữa dễ dàng và rất có "tiếng tăm" trong làng xe cũ.

Bác cân nhắc nhé! chúc bác chọn được xe

Kiamorning

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Vitara - tốt bền rẻ

Chắc là các bạn chưa đi Vitara rồi, các bạn có thể vào otofun tham khảo đi. Xe này có thể nói là tốt, bền, rẻ và nhiều tính năng khác. Ai đã đi rồi đều không muốn bán. Xe tôi 29V đi được 6 vạn km mà rất nhiều anh hỏi mua 270tr tôi chưa bán. Vì tầm giá này không có lựa chọn nào khác.

Nhất là ở Hà nội thì lội nước vô tư.

Phương Hạnh