Có nên mua Suzuki Vitara với giá 310 triệu ?

Tôi năm nay 36 tuổi, đã có bằng được 5 năm nhưng chưa có xe. Nay có anh bạn định bán Suzuki Vitara biển 29 với giá 310 triệu đồng. Chất lượng nghe giới thiệu là còn rất tốt. Tôi đang băn khoăn vì giá có vẻ cao hơn thị trường. Rất mong các bác cho ý kiến.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác nào bảo Vitara 180tr là không biết gì về ôtô và thị trường ôtô Việt Nam rồi. Hiện nay Vitara cũ đang được giao dịch với giá từ 240 - 290 tr (tùy chất lượng). Bạn bác bán 310 triệu thì chát quá.

Với 310tr bạn có nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt với các hạng xe nhỏ như morning, Getz hoặc sedan tầm trung như Mazda 323, Ford Laser (thậm chí là AT), Kia Spectra...

Các xe mà tôi kể trên đều là những loại nồi đồng cối đá, chạy rất bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng sẵn có, không phải chịu thêm "phí thương hiệu" (như Toyota Vios chẳng hạn) sửa chữa dễ dàng và rất có "tiếng tăm" trong làng xe cũ.

Bác cân nhắc nhé! chúc bác chọn được xe