Ford Escape V6 đời 2004 giá 310 triệu có nên mua?

Xe màu đen số tự động, chính chủ, chạy hơn 70 km máy móc nguyên bản, xin hỏi giá trên mua lại có hợp lý?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nhu cầu sử dụng của anh như thế nào , cuối tuần đưa gia đình đi chơi hay sử dụng hàng ngày với cự li xa .
- Về giá : nếu đúng xe như nội dung bác tả : xe 1 đời chủ , đi 70.000Km ( not 70Km ) ( xe 1 chủ mà Km mới sử dụng bấy nhiu thì rõ ràng máy móc phải còn nguyên zin rồi ) theo em giá đó mua được k rẻ mà cũng không cao . Và trong giá này chẳng có xe nào đẹp hơn xe này .
- Thời trang : dòng xe này k lỗi mode , xe thiết kế kiểu Âu nên không gian rộng rãi , ghế lớn , nội thất không phong phú lắm nhưng bác thêm tầm 15tr nữa nâng cấp âm thanh là ok rùi , gầm cao bánh lớn gương chiếu hậu tầm quan sát rộng cảm giác rất an toàn và tự tin khi ngồi trên xe trên các cung đường ở Việt Nam .
- Nếu xe đi hàng ngày trong đường Sài Gòn mà tiền lương dưới 20tr/tháng thì bác nên xem lại với dòng xe này . Vì xe đi trong Sài Gòn lượng xăng tiêu thụ phải từ 15-17 lit/100km tùy người chạy ( nếu đi ngoài đường phố thì không quá lo lắng về mức hao hụt này ) . Còn bác mua cuối tuần mới đi với gia đình thì em khuyên bác mua luôn không phải bận tâm về mức tiêu hao này .
- Phụ tùng thay thế sửa chữa : hiện nay bác đừng lo về việc này vì có rất nhiều phụ tùng bên ngoài có bán không cần phải vào hãng và giá thì không quá đắt như bác nghĩ .
- Tóm lại như em đã nói thì tùy theo nhu cầu để bác quyết theo những thiển ý cá nhân riêng em , em cũng là người làm chủ xe này nên nói ra một vài cảm nhận như vậy các bác thấy thiếu xót thì bỏ qua xin đừng ném đá .

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

xe còn ok , giá < 250 thì cũng nên cân nhắc !

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đó là loại xe bạn nên tránh xa thật xa vì hao xăng, lỗi dẫn động, lỗi ECU....... nói chung là nó được mệnh danh vua mất giá là hiểu. Chúc bạn như ý.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chưa đi xe này bào giờ thì đừng phát biểu lung tung, Với tầm tiền này ko em nào qua mặt được nó, máy duratec siêu bền, khung gầm chắc chắn, xe rộng rãi đi xa cực sướng, phụ tùng hiện nay rất nhiều giá cả cũng tương đương các dòng xe khác. Còn hao xăng thì con nào máy 3.0 mà chẳng ăn xăng giống nhau. Nếu chạy đường trường thì ko phải nghĩ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nếu trả giá xuống thêm 1 chút thì được.Nhưng trước khi mua bạn phải nghĩ xem có chấp nhận những nhược điểm của dòng này ko.Đó là tốn nhiên liệu,linh kiện thay thế đắt.Còn ngoài những chuyện đó ra thì đây là 1 chiếc xe tốt,máy bốc,cảm giác lái ổn,thân vỏ chắc chắn,an toàn cao.Nhưng nếu tìm được loại 2.3l thì có vẻ hay hơn.Khi xem xe cũ cần để ý vài chi tiết như 4 lốp xe đến hạn thay chưa,thân vỏ gầm xe có bị mục rỉ sét hay ko,bảng điều khiển có báo lỗi ko,xe có chảy dầu hay chất lỏng nào ko,dưới nắp capo có bộ phận nào hỏng hóc ko,khi nổ máy và di chuyển có tiếng động lạ ko...Vì những vấn đề đó đều ảnh hưởng đến giá thành của xe và chi phí bảo trì sau này.Chúc bạn có 1 chiếc xe ưng ý...

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nên mua. Xe nhập khẩu Mỹ, cơ bắp, hầm hố; máy V6 thì miễn chê roài, chỉ có nhược điểm là tốn xăng thôi. Để mua xe đi ổn, nam tính thì mất tầm 900 tr --> bạn còn 600 tr để ngân hàng thì tiền lãi thoải mái bạn đổ xăng

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Không có con xe nào cùng dung tích, cùng công xuất và tương đương trọng lượng mà ăn xăng tiết kiệm như các xe của ford, xe đi đầm chắc cảm giác lái và cực kỳ an toàn ! Mọi người chê xe ford này nọ vậy thử hỏi có con xe nào tương đương mà hơn nó cái gì chưa ? Còn về cá nhân tôi khuyên bạn, với hơn 300 bạn nên tìm 1 em jile đời 2005-2006 là xe nhật, phun xăng điện tử vận hàng mượt mà xăng uống 9-10 lit quá tuyệt cho cả nhà trong tầm giá ! Chúc bạn sớm có xe đi tết.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Không nên, đắt quá. Con này đã là "ngày tàn bạo chúa" rồi

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Không biết bạn hỏi để bán hay mua, nhưng dù sao cũng đánh giá bản Ford Escape rất đầm chắc và tốn nhiên liệu.
Điều quan trọng bạn mua lần đầu chưa có kinh nghiệm về xe và lại là dòng Ford Escape này thì không nên.
Với số tiền đó thì tìm em Morning hoặc Getz 2011-2012 vẫn còn ok lắm. Còn bạn vẫn máu thì 250-280 tr phụ thuộc vào 2.3 hay 3.0 nhé.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Trên 300 triệu, đời 2003-2004 nên tìm xe Toyota Zace chạy nuột hơn, phụ tùng dễ thay, dễ sửa, mua phụ tùng dẻ như mua phụ tùng xe máy luôn.