Định giá Honda Civic 2015?

Chào các bạn. Mình đang đi Civic 2009 số sàn, muốn đổi sang mẫu mới 2015 số tự động cho bà xã dễ lái hơn.

Có người bán Honda Civic 2015 đi 15.000 km với giá 745 triệu, xin hỏi giá này có hơp lý không? Mình có nên mua cho bà xã xe này?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe Honda Civic 2015 là sedan hạng C có giá lăn bánh vào khoảng 780 triệu. Nếu người bán để lại cho bạn với giá 745 triệu thì khuyên bạn không nên lấy, tầm tiền đấy có thể mua được nhiều mẫu xe khác trong phân khúc chạy ngon hơn.