500 triệu mua Kia Forte cũ hay Mazda3 cũ?

Tôi mua xe lần đầu, thích Mazda3 nhưng thấy nhiều người mua Forte cũ cũng giá khoảng 500 triệu.

Vậy trong hai xe này nên mua xe nào với khoảng 500 triệu, và đời nào thì hợp lý?

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

rong hai chiếc đấy thì nên mua Vios. Lì vô đối...

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Thêm lựa chọn cho bác nhé : Lacetti CDX 2009-2010 nhập khẩu nguyên chiếc nhé. E này giá Morning , nội thất Cam. Ngoài ra có : Ford Focus , Honda Civic 2008 MT,..
Nếu thích 7 chỗ chọn Ford Everest 2008 máy dầu . E kết FE lắm ý.
Theo em cứ xe dáng đẹp, khỏe rộng rãi mà đi. Ưu tiên phân khúc C,D,SUV.
Chứ bác đừng tham tiết kiệm vài lít xăng mà mua Mirning, i10,..ngồi chật ních. Chỉ hợp con gái đi trong phố thôi.
Cứ sedan bự mà múc, chạy đường dài or du lịch với gia đình đều thoải mái. Ngồi rộng rãi sướng , an toàn hơn xe nhỏ nhiều.... Vài lít xăng đáng gì chứ.. Chúc bác chọn được xe ngon.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Xe cũ kia forte đẹp và tốt hơn

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

2 xe trên xe nào cũng được nhưng chi phí vận hành thấp và kiểu dáng bền thì nên lấy forte

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Kia forte là chiếc xe rất tốt, bền và giữ giá tuy nhiên có thể xem xét đến altis 2010 cũng tạm được. 2 dòng xe này chi phí thấp thay thế phụ tùng rẻ (tất nhiên linh kiện chính hãng thì forte rẻ hơn) còn mazda cũ cũng đc nhưng nên cân nhắc chi phí phụ tùng thay thế.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Kia Forte ổn định hơn chi phí vận hành thấp, bán được giá

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Xe cũ cùng tầm giá, năm sx tương đương thì nên chọn xe Nhật

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân tôi thì M3 là ok...

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Mà 500 mua sao dc mazda 3

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng tư vấn lần đầu nên khuyên a chọn mazda3, chỉ đơn giản là thích thì nhích thôi