Mua Kia Forte nhập cũ hay Chevrolet Cruze mới?

Tôi 37 tuổi, rất mê xe, vét hết được 600 triệu. Tôi thích số sàn nhờ các bác tư vấn giữa con Kia Forte nhập cũ và Chevrolet Cruze mới?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi cũng đã đi cả hai chiếc này rồi, về cảm giác lái, độ bền cũng tương đương nhau thôi, nên khuyên bác chân thành cứ xe mới mà mua, đi vài năm chẳng phải lăn tăn gì cả. Xe cũ nhất là dòng bình dân nhiều công nghệ như xe Hàn hay hỏng lặt vặt, tốn tiền bảo dưỡng sửa chữa, gây khó chịu

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi forte nhập thấy rất OK,Nội thất đẹp,rộng,số sàn đường tp khoảng 8-9 lit,đường trường khoảng 6 lit,ko hư hỏng vặt,đồ thay thế rẻ,vài ý kiến nhỏ,chúc bạn mau có xe di!

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Xe Hàn nhập cũ (khoảng 3 - 5 vạn km) vẫn còn ngon hơn xe Nhật lắp ráp trong nước mới. Tôi đã từng đi nhiều xe Hàn cũ nhập rất êm, lắp ráp tỉ mỉ. Khuyên bác nên mua xe nhập cũ.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Kia Forte nhập ok hơn Cruze lắp ráp ở VN