Hơn 500 triệu xe cũ nên chọn Civic 2.0AT hay Kia Rio?

Honda Civic đời 2007 đã đi 30.000 km còn Kia Rio đời 2010 cũng đi tầm 33.000 km, xin hỏi tôi nên lấy lại chiếc nào?

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Mới chưa hẳn đã tốt . Tốt chưa hẳn đã phù hợp . Ở Việt Nam bạn nên chọn những dòng xe phù hợp phổ thông bền bỉ . Nếu con Civic như bạn nói thì cần gì phải tư vấn nữa . Múc luôn múc ngay . Rio 2010 bạn nêt hiểu rằng có nhập từ sao hỏa về thì đến thời điểm này không có cửa gì so sánh với Civic 2007 mới đi ba vạn . Một xe hạng B một hạng C quá kbập khiễng . Mấy tháng cuồng Hàn suốt ngày điệp khúc lấy vợ mới trẻ đẹp . Xin lỗi vợ mới trẻ đẹp ba năm về ung thư bệnh tật đi viên suốt ngày thà tôi lấy nái xề ba bốn lứa khỏe mạnh chung thủy nhiệt tình với tôi còn hơn

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Gái sề chưa chắc là không có HIV đâu bạn nhé, cả 2 xe cơ bản đều ổn chủ yếu là lịch sử bệnh tật thôi, kiểm tra kỹ xem có em nào quan hệ bừa bãi không. Nếu cả 2 xe còn ổn thì em nào đồ to thì cưới!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Lấy cái Civic đi bạn. hơn 8 năm mà đi có 30.000 km thì chắc chủ của nó bị ốm mất 6 năm rồi nên xe còn tốt lém.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Civic đời 2007, đến bây giờ là gần 10 năm mà có 3 vạn km, thì cần phải xem lại?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

2 cái đều không nên mua; civic 2007 khoảng 450; rio 2016 khoảng 525 triệu mới cóng

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Để dành tiề mua con City luôn đi cho nó lành, xe mới rộng, tiết kiệm.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Năm 2012 tôi có mua 1 chiếc Civic 2007, kiểm tra đồng hồ thấy ở mức 36 ngàn km. Sau đó tôi đi bảo dưỡng người ta cho biết lần kiểm định trước xe đã chạy 65 ngàn km (Căn cứ hồ sơ lưu). Như vậy là chủ trước đã tua đồng hồ ngược lại gần 30 ngàn km. Máy móc vẫn hoàn hảo và chạy vẫn êm ngon lành nhưng tôi không thấy vui nên đã bán và mua xe Civic 2011 mới cho yên tâm.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử kia cerato koup 2.0 thêm nhe. Cũng tầm đó đi rất ngon mà độ đẹp thì xe rất nổi bật. Mình đã từng đi. Bây giờ đừng để thương hiệu đánh lừa mình quá.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

2010 đi 3,3 vạn đã cảm thấy không ổn rồi. huống chi 2007 mới đi 3 vạn thì càng nghi hơn