600 triệu có mua được Mitsubishi Grandis cũ?

Tôi ở Sài Gòn và dự định mua xe 7-8 chỗ để chở gia đình đi chơi. Nhưng túi chỉ có khoảng 600 triệu (nhiều nhất) không biết mua xe gì. Thấy Grandis vừa đẹp vừa ngon, nhưng không biết có mua được không (Bùi Quang Tâm). Nếu mua được thì xe tầm đời mấy? Mong mọi người có kinh nghiệm giúp đỡ tư vấn, hoặc loại xe khác tầm tiền tương đương. Tôi chân thành biết ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Được bạn à !

600tr bạn có thể mua được xe đời 2006(nếu hên gặp xe gắn full option). Em cũng đang chạy con này. Logo mạ crom và đèn halogen bình thường. Mua từ hồi đó tới giờ chỉ có thay nhớt + linh tinh thôi. Chưa đụng chạm gì vô trong cả. Bây giờ đạp lên 180km/h vẫn vô tư.

Có điều nước sơn kg còn đẹp cho lắm. Hình như Grandis nó là như vậy.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Theo ngu ý của em thì anh nên mua hẳn 1 con xe mới luôn,nhưng qua vay ngân hàng và trả góp,như vậy thì đáng hơn anh ạ những 600 lận mà,mua xe cũ thì tiếc mà mua xe mới không đủ nên cách tốt nhất là mua trả góp vay vốn qua ngân hàng. Anh để tiền dư thì đầu tư vào gì đấy,biết đâu lại phất lên sao.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Co thể được

Gửi anh Tâm. Với tầm tiền 600 trđ bây giờ có thể mua được Grd đời 2006 trở xuống thôi ( chưa kể chi phí sang tên ). Tuy nhiên Grd thấp đời quá thường hay hỏng vặt lắm. Phụ tùng lại đắt và trong hảng mới có. Với tầm tiền nay anh nên tìm một con Ỉn V đời khoảng 2008 đi cho nó lành !

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Mua nhiều loại xe

Với số tiền ấy ngoài mua Grandis cũ anh có thể mua Everest.
Grandis gầm thấp nhưng trông sang trọng. Everest gầm cao. Anh có thể chở gia đình đi dã ngoại nhiều nơi, nhiều loại địa hình
Tôi duyệt Everest vì nội thất cũng rộng rãi^^

Chúc anh chọn được xe ưng ý

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Sao lại phải mua xe cũ hả bạn

Bạn có tầm này tiền sao lại tính mua xe cũ làm gì hả bạn. Cho dù máy móc còn ngon đi chăng nữa thì thân vỏ cũng xuớc xát đôi chút rôi. Chưa kể ngồi lái chiếc xe mà người khác chán nó bán đi thì cảm giác còn gì thú vị nữa. Với tầm ấy tiền bạn cố tý nữa mua Ford everest Limited hoặc Zingger thì hơn.

Chào thân ái

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

600 triệu thì bạn chắc chắn mua được xe khác hay hơn

Tôi không biết gia đình mình có bao nhiêu thành viên. với tầm 600 triệu thì bạn có thể mua được chiếc Grandis 2009. Tuy nhiên, bạn có thể mua được chiếc toyota Innova đời 2010.

Tôi không biết thu nhập hàng tháng của gia đình chị là bao nhiêu, tuy nhiên hiện giờ bạn có 600tr thì tôi khuyên bạn nên mua chiếc xe toyota Fortuner hoặc Innova mới luôn theo hình thức trả góp qua ngân hàng . khi đó bạn không còn lo lắng về chất lượng của những chiếc xe cũ nữa.

Theo tôi được biết hiện TOYOTA BẾN THÀNH cũng có thu xe cũ của khách bảo đảm xe không có va chạm và cũng hỗ trợ khách hàng trả góp với thủ tục nhanh chóng.

Phạm Minh Thiện

pqy
Trả lời 13 năm trước

Mua xe mới

Với số tiền đó, theo tôi bạn không nên mua xe cũ. Bạn thử xem KIA CAREN 7 chỗ, giá hiện nay khoảng 545 triệu (đã có VAT), cộng thêm thuế trước bạ, và các khoản khác vào, tổng thiệt hại khoảng 620T. Xe mới, bảo dưỡng định kỳ tốt thì bạn cứ vô tư vi vu cùng gia đình.

Thân

gj
Trả lời 13 năm trước

Không thể.

Thực sự là với 600 triệu (chưa đến 30.000 USD) thì không thể mua Grandis cũ được, hoặc nếu có cũng là xe có vấn đề về máy móc hay khung sườn, gầm bệ rồi. Với 600 triệu bác có thể mua Toyota Innova V, Misubishi Zingger hay Nissan Lavina cũng được.

fh
Trả lời 13 năm trước

Mua được đó anh

Tôi cũng vừa lấy xe Grandis đời 2006, giá 568 triệu, chất lượng xe Grandis thì nhiều trang diễn đàn đã đề cập, nói chung là ổn; gầm hơi thấp, xe 2.4 tự động hơi tốn xăng nhưng nội thất rộng, cách âm khá tốt, xe đi 4-5 năm không có vấn đề gì. (dáng xe đẹp hơn hẳn mấy dòng 7 chỗ VN lắp).

Chúc anh sớm rước vợ hai về.

spg
Trả lời 13 năm trước

Mua đuợc Grandis 05-06

Với số tiền đó thì bạn có thể mua được Grandis 05-06 đó bạn. Mình thấy bạn có vẻ thích Grandis, và đó là 1 lựa chọn thông minh. Chúc bạn mau có xe mình thích. p/s : Phạm Minh Thiện : Bạn có thực sự hiểu biết về xe không mà dám bảo 600tr có thể mua được Grandis 2009???